slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Những điều phụ huynh lưu ý khi chọn trung tâm và gia sư

Hiện nay, để tìm một gia sư cho con bạn quả thực rất đơn giản. Nhưng chính vì càng có nhiều gia sư thì việc bạn lựa chọn gia sư phù hợp cho con mình càng khó. Chính vì thế, cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn gia sư phù hợp. Bài viết này sẽ giúp các bậc phụ huynh nắm rõ quy trình tìm gia sư thích hợp nhất cho con mình.

slide-trung-tam-gia-su313

1/ Lưu ý khi chọn gia sư

Xác định được mục đích tìm gia sư

Bạn nhận thấy con mình đang yếu kém môn học nào, lĩnh vực nào, bạn mong muốn con được học cùng gia sư như thế nào, dạy con từ những kiến thức cơ bản để con lấy lại những kiến thức gốc đã mất hay là dạy con nâng cao để con thi vào lớp chuyên…

Tất cả những điều này chung quy lại đều là mục đích bạn đang tìm gia sư cho con của mình. Chính vì thế, trước khi tìm gia sư cho con, hãy xác định được mục đích của bạn cũng như nhu cầu học của con như thế nào.

Xác định đúng điểm xuất phát của con

Việc xác định được mức độ kiến thức hiện tại của con sẽ giúp các bậc phụ huynh tìm đúng gia sư phù hợp cho các con. Đơn giản, nếu con bạn cần một gia sư có thể dạy con từ cơ bản đến nâng cao, lấy lại những kiến thức mà con đã bị hỏng, con bạn có xuất phát điểm kiến thức khá thấp thì nên tìm cho con gia sư là giáo viên.

Bởi gia sư là giáo viên thường có chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm tốt để giúp các em nhanh chóng chóng tiến bộ trong thời gian ngắn.

Ngược lại, đối với những em học sinh cần mở rộng kiến thức, học với tâm lý thoải mái, con đã có một nền tảng kiến thức ổn định thì việc học cùng với gia sư là các bạn sinh viên giỏi chính là sự lựa chọn tốt nhất.

tai-sao-chuan-bi-vao-lop-1-can-gia-su-day-kem

Lựa chọn gia sư Giỏi nhanh chóng giúp con tiến bộ

Chú ý đến thời gian học và kinh phí

Việc tìm gia sư cho con của mình là sự đầu tư sáng suốt để con có thể nhanh chóng tiến bộ chỉ trong một thời gian ngắn. Nói như vậy không có nghĩa là các bậc phụ huynh không quan tâm đến chi phí trong quá trình tìm gia sư.

Hãy thương thảo và nói chuyện cụ thể với gia sư về chi phí nhận lớp khi bạn cảm thấy không phù hợp. Tùy thuộc vào kinh tế của gia đình để lựa chọn gia sư phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, việc xác định được kinh phí của gia đình sẽ giúp các bậc phụ huynh cân nhắc được việc lựa chọn gia sư. Theo đó, nếu chọn gia sư là sinh viên, các bậc phụ huynh sẽ tiết kiệm được một mức chi phí đáng kể so với việc lựa chọn gia sư là giáo viên đấy nhé.

Thống nhất thời gian học và cách quản lý học sinh

Sẽ dễ dàng hơn nếu các phụ huynh và gia sư cùng nhau thống nhất thời gian học cũng như cách quản lý các em học sinh để quá trình học của các em thực sự có hiệu quả, để sự đầu tư của các phụ huynh thực sự có kết quả như mong muốn.

gia-su-thanh-xuan-mien-phi-hai-buoi-hoc-dau-tien03

Gia sư uy tín sẽ theo sát toàn bộ tiến trình học của con bạn

Lưu ý khi chọn trung tâm

– Chọn trung tâm uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gia sư

– Chọn trung tâm có cam kết về chất lượng giảng dạy

– Chọn trung tâm tạo những điều kiện tốt nhất cho con trong quá trình học

– Trung tâm có thể tư vấn cho con về quá trình lựa chọn gia sư phù hợp

– Có thể tạo điều kiện cho con học thử miễn phí một vài buổi đầu để đánh giá chất lượng học tập trước khi nhận lớp

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi hiện nay là một trong số ít những trung tâm uy tín, cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng, đáng tin cậy.

Gia sư tại Trung tâm đáp ứng những yêu cầu về chất lượng giảng dạy và cả chuyên môn, nghiệp vụ. Đến với trung tâm, con bạn sẽ được tư vấn lựa chọn gia sư phù hợp, được học thử miễn phí hai buổi đầu tiên để đánh giá chất lượng giảng dạy và tất nhiên, được đổi gia sư trong quá trình học nếu cảm thấy không phù hợp.

ban-can-tim-gia-su-cho-con-sinh-vien-hay-giao-vien555

Hãy liên hệ với Trung tâm để được tư vấn trực tiếp

Mọi thắc mắc, hãy liên hệ với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi để được tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

 

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988