slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Khu Vưc Nhật Tân Uy Tín Số 1 Tại Hà Nội

Với đội ngũ gia sư có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm lại được học thử tới 2 buổi hoàn toàn miễn phí để chọn cho mình gia sư phù hợp nhất khiến cho đội ngũ gia sư khu vực Nhật Tân của trung tâm gia sư Đăng Minh là lựa chọn cho nhiều gia đình.

I. Đội ngũ gia sư khu vực Nhật Tân Trách Nhiệm, Uy Tín

Có thể nói, chưa bao giờ thị trường gia sư lại có sự phát triển mạnh như hiện nay, với hàng ngàn trung tâm mọc lên, người người làm gia sư, nhà nhà làm gia sư dạy kèm tại nhà. Việc tìm gia sư không hề khó khi chỉ cần 1 cú click chuột bạn đã có hàng nghìn địa chỉ. Thế nhưng, đó chính là lý do cho sự có mặt của các loại hình gia sư giả mạo, gia sư kém chất lượng để lừa gạt những ông bố, bà mẹ chưa có kinh nghiệm.

Từ thực tế nhức nhối đó, trung tâm gia sư Đăng Minh đã thành lập đội ngũ gia sư khu vực Nhật Tân với chất lượng đảm bảo từ chính sự uy tín trong 8 năm có mặt trên lĩnh vực gia sư trên khắp Hà Nội.

Hiểu được rằng sự tiến bộ của học viên mới có thể tạo chỗ đứng, sự phát triển cho bản thân các gia sư và cả trung tâm mình làm việc nên các gia sư Nhật Tân đặt mục tiêu dạy rất cao để có kết quả cao nhất, luôn dạy có trách nhiệm, có tâm với nghề, nỗ lực để các em có sự tiến bộ.

 • Các gia sư dạy Toán của đội ngũ gia sư Nhật Tân là những giáo viên có kinh nghiệm, họ được mời đến từ rất nhiều trường tiểu học, các trường THPT hay THCS trên địa bàn Hà Nội, rất nhiều trong số đó là các giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, dạy trong các trường chuyên, lớp chọn đảm bảo việc truyền đạt kiến thức tốt, đúng và đủ.
 • Không chỉ vậy, các gia sư tiếng Anh còn có sự góp mặt của nhiều bạn sinh viên giỏi, xuất sắc từ nhiều trường đại học có mức điểm trúng tuyển rất cao: Đại học Ngoại ngữ, đại học Sư phạm, đại học thương mại …..với lượng kiến thức nhiều lại được đào tạo kỹ năng sư phạm giỏi cùng những phương pháp dạy học tích cực, phù hợp cho các em học sinh hiện đại.
 • Gia sư Nhật Tân – Tây Hồ nổi tiếng với việc gia sư luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh cho sinh viên, người đi làm và các em học sinh muốn đi du học.
 • Đội ngũ gia sư Nhật Tân nhận dạy kèm tại nhà, gia sư Hóa từ lớp 1 tới lớp 12, ôn thi học sinh giỏi tất cả các môn, gia sư luyện thi đại học, cùng với đó các gia sư sẽ đưa ra các lời khuyên tư vấn giúp các em học sinh chọn trường, chọn ngành phù hợp – điều mà luôn khiến nhiều học sinh lo lắng.
 • Chuyên dạy kèm từ gia sư tiểu học tới gia sư lớp 1, lớp 1 tới lớp 12, gia sư cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 giúp các con trang bị tinh thần, kiến thức để không bị bỡ ngỡ.
 • Gia sư Văn từ lớp 1 tới 12, ôn thi đại học khối C, khối A, khối B ……
 • Đội ngũ gia sư ở Nhật Tân nhận gia sư lớp 10, gia sư lớp 11, lớp 12 cho tất cả các môn như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn…..với những phương pháp dạy mới cùng kinh nghiệm sẽ có thể cho các em học sinh giai đoạn này những lời khuyên hữu ích nhất.

II. Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh Dạy Thử 2 Buổi Miễn Phí

Có thể nói, giữa lòng Hà Nội với cả nghìn trung tâm gia sư Hà Nội khác nhau thì Đăng Minh nổi lên như một điểm khác biệt với các trung tâm khác bằng chính sự uy tín, chất lượng của mình. Đội ngũ gia sư ở Nhật Tân cũng nằm trong số đó. Biết bao phụ huynh mừng rỡ vì con tiến bộ, biết bao học sinh hạnh phúc vì đậu đại học. Tất cả là nhờ sự uy tín của một trung tâm gia sư hàng đầu Hà Nội.

 • Tất cả các gia sư của đội ngũ gia sư ở Nhật Tân đều có cách phân tích, đánh giá thực lực đầu vào của các học sinh để từ đó có cách dạy, phương pháp truyền đạt sao cho các em dễ hiểu nhất.
 • Gia sư Đăng Minh sẵn sàng dạy thử miễn phí 2 buổi để các học viên cảm nhận, xem xét hay lựa chọn gia sư phù hợp với bản thân, với lực học và phương pháp truyền đạt.
 • Đặc biệt, các bạn học viên có thể đổi gia sư giữa thời gian học hoàn toàn miễn phí nếu thấy không phù hợp. Đây là điều rất ít trung tâm làm được.
 • Trung tâm gia sư Đăng Minh là số ít trung tâm cam kết hiệu quả, tiến bộ sau chỉ 7 tới 10 buổi học nghiêm túc.
 • Ngoài việc dạy kiến thức các gia sư Tin học hay các môn còn hướng dẫn cho phụ huynh các cách dạy con học lớp 1, cách dạy tiếng Anh lớp 3 để những ông bố, bà mẹ có thể tự mình dạy và nâng cao trình độ của con em ngay tại nhà với những thời gian rảnh.
 • Đội ngũ gia sư Nhật Tân nhận gia sư dạy vẽ, gia sư dạy thanh nhạc, gia sư thể dục, gia sư các môn năng khiếu đang là lựa chọn của nhiều gia đình bởi họ muốn con em mình phát triển toàn diện.

III. Đội Ngũ Gia Sư Khu Vực Nhật Tân Cam Kết

Đội Ngũ Gia Sư Khu Vực Nhật Tân Cam Kết

 1. Tất cả các học sinh, phụ huynh học sinh được tư vấn miễn phí chọn gia sư, chọn lớp, chọn giờ học, tư vấn cách thanh toán cũng như phương pháp dạy.
 2. Hàng ngày phụ huynh được cập nhật tiến độ học và sự tiến bộ của con em đồng thời có thể kiểm soát và theo dõi buổi học dễ dàng.
 3. Tìm gia sư Nhật Tân rất dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ tới các cơ sở của trung tâm gia sư Đăng Minh hoặc theo số điện thoại 097.948.1988.

Ngoài đội ngũ gia sư Nhật Tân, Đăng Minh còn có các đội ngũ gia sư ở các quận huyện trên địa bàn Hà Nội như: Gia sư ở Ngọc Hồi, gia sư quận Thanh Xuân, gia sư quận Long Biên ……rất tiện lợi cho tất cả các gia đình.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988