slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Khu Vực phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm

Gia sư phường Cửa Nam, Hoàn Kiếm có những đặc điểm khác biệt cơ bản, nhất định so với các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hà Nội do nhiều yếu tố quy định như vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên, điều kiện kinh tế – xã hội.

I. Nhu Cầu Tìm Gia Sư phường Cửa Nam

Vậy nên, hôm nay trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ tổng hợp lại tất cả những điều quan trọng mà phụ huynh và học sinh cần biết về gia sư tại khu vực Cửa Nam. Việc làm này nhằm mục đích giúp phụ huynh và học sinh đưa ra góc nhìn, định hướng đúng đắn trong quá trình tìm gia sư phục vụ nhu cầu học tập, không ngừng bồi dưỡng kiến thức.

Gia sư khu vực cửa nam 1

Nhu cầu tìm kiếm gia sư ca khiến gia sư khu vực cửa Nam luôn khan hiếm

» Cửa Nam là một trong số các phường thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với diện tích tự nhiên 0,26km2, dân số 10254 người, mật độ đạt 39438 người/km2 (số liệu 1999). Hiện nay có xu hướng ngày càng gia tăng.

» Đặc thù lối sống đô thị từ lâu đời cùng với công việc bộn bề của xã hội hiện đại khiến cho các bậc phụ huynh ít có thời gian quan tâm, dạy dỗ con cái học hành. Hơn nữa, yêu cầu học vấn trong xã hội hiện nay ngày càng tăng để hội nhập, phát triển song hành cùng thế giới.

=> Do đó, nhu cầu tìm gia sư giỏi giảng dạy bổ trợ, nâng cao cho con em tại khu vực Cửa Nam cũng ngày càng tăng cao. Không chỉ vậy, yêu cầu đối với gia sư tại khu vực này cũng cao, khắt khe hơn các khu vực khác.

I. Hai Hình Thức Gia Sư Khu Vực Cửa Nam

Để đáp ứng tất cả nhu cầu học tập của học sinh cũng như điều kiện riêng của từng phụ huynh và gia đình, Trung tâm gia sư Đăng Minh giảng dạy với 2 hình thức là:

1. Dạy tại trung tâm gia sư, học theo nhóm: Mỗi lớp khoảng từ vài bạn đến hơn chục bạn tùy thuộc vào đặc thù từng môn học cũng như nhu cầu của học sinh. Với hình thức học này, ngoài việc học kiến thức từ gia sư, học sinh học được trao đổi, học hỏi thêm từ các bạn cùng lớp.

2. Dạy tại nhà, học 1 – 1 trực tiếp với gia sư: Hình thức gia sư này giúp phụ huynh và gia sư kiểm soát quá trình học tập của học sinh sát sao, tốt hơn, tránh được tình trạng lười biếng, sao nhãng việc học.
Gia sư khu vực Cửa Nam có tốt không?

gia sư khu vực cửa nam 2

Nơi cung cấp gia sư uy tín tại khu cực cửa Nam

Đội ngũ gia sư khu vực Cửa Nam của trung tâm gia sư Đăng Minh rất hùng hậu, đều là những người có trình độ chuyên môn cao (đang theo học hoặc đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng hàng đầu cả nước, giáo viên các cấp, thạc sĩ…), kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, tấm lòng nhiệt huyết với nghề.

Đặc biệt là, thời gian, giờ giấc giảng dạy của gia sư rất đa dạng, linh hoạt. Nhờ đó có thể đáp ứng tất cả nhu cầu tìm gia sư của phụ huynh và học sinh.

Gia sư giảng dạy tất cả các môn (Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh…), tất cả các cấp (từ cấp 1 đến cấp 3). Ngoài ra, trung tâm còn có một đội gia sư có trình độ văn hóa, tâm lý học cao dành đẻ giảng dạy riêng cho các đối tượng trẻ mắc bệnh tự kỷ.

Với những thông tin mà trung tâm gia sư Đăng Minh đã cung cấp như ở trên về gia sư khu vực Cửa Nam, hy vọng có thể giúp ích được phaàn nào cho các bậc phụ huynh và học sinh.

Hotline : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

Tham khảo thêm

>> TOP 1 Gia Sư Toán Giỏi Tại Hà Nội và TP HCM

>> Học Phí Gia Sư Tiếng Anh Tại Nhà (Bảng giá 2024)

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988