slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Tìm giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà ở đâu Hà Nội tốt nhất?

Phụ huynh hỏi: Mình có bé năm nay vào lớp 1, bé nhà mình vốn nhút nhát và tiếp thu không được nhanh như các bạn cùng chang lứa. Mình muốn tìm 1 giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà cho con mình, giúp con mình tự tin hơn, cởi mở hơn và có thể đảm bảo kiến thức lớp 1 cháu luôn nắm vững. (Phụ huynh cháu Minh Tâm – Trần Phú – Hà Đông).

giao-vien-day-kem-lop-1-tai-nha

Hướng dẫn cách chọn giáo viên phù hợp với trẻ nhút nhát

Gia sư trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã tin tưởng vào trung tâm và gửi đến trung tâm trường hợp của mình.

Xin chia sẻ cùng với chị, trường hợp của cháu nhà mình là rất phổ biến hiện nay. Khi ra đình đã nhận thức sớm được về những vấn đề của cháu đang gặp phải thì rất dễ để tìm ra hướng giải quyết.

Cụ thể mình sẽ tìm cho cháu 1 giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà trước khi cháu bắt đầu năm học.

Để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất thì chị nên lựa chọn gia sư dạy lớp 1 tại 1 trung tâm gia sư đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí sau:

1. Trung tâm có chất lượng giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà tốt

Lớp 1 là viên gạch đầu tiên bắt đầu sự nghiệp chính phục ngôi nhà tri thức của các em. Vì vậy mà nó cần được xây dựng chắc chắn nhất.

Giáo viên có chất lượng tốt cần đảm bảo: kiến thức tốt và có phương pháp giảng dạy. Riêng đối với học sinh lớp 1, lượng kiến thức trên lớp chưa có gì quá cao siêu, cần thiết nhất vẫn là rèn luyện khả năng tư duy, nề nếp trong việc học. Khi làm được những điều này rồi thì từ những lớp sau các em sẽ học rất dễ dàng và phụ huynh cũng không cần tốn nhiều công sức nữa.

2. Giáo viên có kỹ năng sư phạm tốt, kiên nhẫn

giao-vien-dạy-kem-lop-1-tai-nha-2

Giáo viên cần kiên nhẫn với học sinh mới bước vào lớp 1

Đặc biệt, đối với trẻ nhút nhát, ngại giao tiếp thì cần rất nhiều đến kỹ năng nói chuyện với trẻ và cần tỏ ra kiên nhẫn.

Khi bước vào lớp 1 các em được bước vào 1 môi trường học tập hoàn toàn mới, từ thầy cô giáo, bạn bè cho đến tác phong và những kiến thức hàng ngày các em được thu nạp. Điều quan trọng cần chuẩn bị cho bé chính là tâm lý. Bé cần cảm thấy thực sự thoải mái, hiểu về trường lớp và sẵn sàng hòa nhập với mọi thứ. Đây chính là công việc mà 1 giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà cần hiểu và làm tốt.

3. Giáo viên thấu hiểu được tâm tư nguyên vọng của trẻ

Trẻ lớp 1 còn hạn chế về ngôn từ và sự biểu đạt. Để giúp được trẻ cởi mở và hòa đồng hơn thì giáo viên phải có khả năng đọc hiểu phi ngôn ngữ của trẻ. Sau đó kiên nhẫn giúp trẻ tháo gỡ những vướng mắc trong lòng.

Đặc biệt, việc dạy kiến thức cho trẻ cũng cần có sự đầu tư vào giáo án, giảm cách nói lý lẽ, trìu tượng, tăng hình ảnh trực quan để bé dễ hiểu và dễ tiếp thu…

Trên đây là những lưu ý chị cần nhớ khi muốn tìm giáo viên dạy kèm lớp 1 tại nhà cho con mình. Nếu chị còn thắc mắc xin liên hệ tới Trung tâm gia sư Đăng Minh, chúng tôi sẽ hỗ trợ chị MIỄN PHÍ và cam kết tìm được gia sư phù hợp nhất cho cháu.

Xin cảm ơn chị vì đã chia sẻ!

Hotline : 097.948.1988 – 0914.838.068

Email : Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Website : https://giasuhanoigioi.edu.vn

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988