slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Top 10 Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Giỏi ở Hà Nội

Việc lựa chọn được một cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội vừa có chuyên môn, giàu kinh nghiệm giảng dạy vừa có khả năng truyền cảm hứng, động lực, đảm bảo đem lại  kết quả học tiếng Anh tốt nhất luôn là điều mà bất cứ phụ huynh, học sinh nào cũng muốn.

Top 10 Cô giáo dạy Tiếng Anh giỏi ở Hà Nội

1. Cô giáo dạy tiếng Anh Phạm Chi Mai

Bài viết hôm nay, trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ giới thiệu top 10 cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội để giúp phụ huynh, học sinh có thể tham khảo và dễ dàng có sự lựa chọn giáo viên tiếng Anh sáng suốt nhất.

Nằm trong danh sách đầu trong top 10 cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội, cô Phạm Chi Mai là sự ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm giáo viên, gia sư dạy tiếng Anh tại Hà Nội. Cô Phạm Chi Mai là giáo viên dạy tiếng Anh vừa có chuyên môn giỏi vừa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Hiện cô đang là giảng viên dạy tiếng Anh tại Đại học Sư phạm ngoại ngữ Hà Nội.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm, cô Phạm Chi Mai được đánh giá là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh ưu tú hàng đầu ở Hà Nội, được đông đảo học sinh, sinh viên yêu quý và kính trọng. Những bài giảng tiếng Anh của cô không chỉ thể hiện sự tận tâm, tận tình, chu đáo mà còn rất có khoa học và có cách truyền đạt kiến thức dễ hiểu, bám sát chương trình, giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của học viên nhanh chóng.

 Nếu các phụ huynh, học sinh muốn con có thành tích thi tiếng Anh giỏi quốc gia hay thi Đại học chuyên ngành Ngoại ngữ đạt thành tích cao, cô giáo dạy tiếng Anh Phạm Chi Mai là một sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Cô Phạm Thị Thanh Thùy

Với phương pháp dạy tiếng Anh chú trọng đến ngữ pháp và vận dụng linh hoạt theo từng tình huống cụ thể, Tiến sĩ, giáo viên dạy tiếng Anh Phạm Thị Thanh Thùy luôn là người truyền cảm hứng, động lực học tiếng Anh hiệu quả cho các học viên, giúp các em có thể nắm chắc kiến thức và tự tin vượt qua các kì thi quan trọng.

Cô Phạm Thị Thanh Thùy là một trong những cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội có trình độ, năng lực và kinh nghiệm công tác đáng nể phục. Cô từng là chuyên viên kiêm biên dịch cho các dự án giáo dục cấp phổ thông cơ sở của Bộ giáo dục- đào tạo, là giáo viên dạy tiếng Anh với các chương trình cơ bản như trình độ Beginner, Intermediate, Advanced tại Trường THPT Khương Thượng, từng là giảng viên khoa Anh của Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ. 

Hiện nay, Cô Thanh Thùy vừa là tổ trưởng bộ môn Tiếng Anh thương mại, công tác tại Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội vừa là chuyên gia đào tạo giáo viên, giảng viên tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ kinh tế, Đại học Kinh tế quốc dân. Ngoài ra, cô còn là giáo viên dạy văn hóa Việt Nam và giáo viên dạy tiếng Việt cho các chương trình trao đổi văn hóa Việt- Mỹ.

Lựa chọn cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội này chắc chắn sẽ đảm bảo cho các học viên có sự tiến bộ vượt bậc nhanh chóng, nắm chắc ngữ pháp tiếng Anh, giúp các học viên tự tin hơn trong giao tiếp bằng tiếng Anh và đạt được kết quả cao cho các kỳ thi học sinh giỏi tiếng Anh, thi Đại học.

3. Giáo viên dạy tiếng Anh Vũ Mai Phương

Nếu các học sinh đang miệt mài học tiếng Anh nhưng không mấy hiệu quả vì chưa tìm được phương pháp học tập đúng đắn, hãy nghĩ đến lựa chọn cô giáo dạy tiếng Anh Vũ Mai Phương. Tuy còn rất trẻ nhưng cô giáo xinh đẹp này đã có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi đại học môn Tiếng Anh, đưa ra những phương pháp, lộ trình giảng dạy khoa học, phù hợp với từng năng lực học sinh, giúp các em dễ dàng đạt được những mục tiêu trong thi cử như ý muốn. Các bài giảng của cô Mai Phương luôn nhận được sự đánh giá cao của các học viên bởi cách truyền đạt rất dễ hiểu, súc tích, đúng trọng tâm, vấn đề.

Giáo viên dạy tiếng Anh Vũ Mai Phương

Với trình độ tiếng Anh đạt IELTS 8.5 và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL ( chứng chỉ giảng dạy tiếng anh của 80 nước trên thế giới), cô Vũ Mai Phương nằm trong danh sách 10 cô giáo luyện thi tiếng Anh giỏi ở Hà Nội và đang làm giám đốc trung tâm ngoại ngữ 24h.

4. Cô Nguyễn Diệp Hồng

Từng tốt nghiệp Thạc sĩ của trường Đại học La Trobe ( Australia), cô Nguyễn Diệp Hồng hiện đang là giảng viên tiếng Anh của trường Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội. Nổi tiếng là cô giáo dạy tiếng Anh giỏi với phương pháp giảng dạy bám sát thực tế, chú trọng và xây dựng hệ thống bài tập luyện thi tiếng Anh khoa học, bám sát chương trình thi đại học của các em.

Những bài giảng của cô Hồng luôn đảm bảo tính dễ hiểu, dễ tiếp thu, khuyến khích và tạo điều kiện cho các em được thực hành đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc viết một cách thường xuyên. Từ đó, giúp các học sinh nhanh chóng cải thiện năng lực học tiếng Anh, xây dựng nền tảng kiến thức ngoại ngữ vững chắc, giúp các em tự tin vượt qua các kỳ thi tốt nghiệp, thi đại học quan trọng một cách dễ dàng và đạt kết quả cao nhất.

5. Thầy Phạm Trọng Hiếu

Với phong cách giảng dạy năng động, khoa học, cách truyền đạt kiến thức mới mẻ, trẻ trung, thầy giáo luyện thi tiếng Anh giỏi Phạm Trọng Hiếu luôn là cái tên được nhiều học sinh Hà thành yêu mến và ngưỡng mộ. Cách giảng dạy của thầy phù hợp cả với những học sinh có năng lực học tiếng anh yếu kém.  Tuổi trẻ tài cao, đến nay, thầy Phạm Trọng Hiếu đã đào tạo hơn 7.000 lượt học sinh với trình độ chứng chỉ giáo viên Tiếng ANh chuẩn quốc tế TESOl, là cán bộ đoàn xuất sắc của Thành đoàn Hà Nội.

Nếu trình độ tiếng anh của con bạn đang ở mức báo động, cần cải thiện để đảm bảo kết quả thi đại học tốt nhất, hãy tham khảo lựa chọn giáo viên luyện thi tiếng anh giỏi Phạm Trọng Hiếu.

6. Cô Nguyệt Ca

Nổi tiếng là cô giáo luyện thi tiếng Anh giỏi ở Hà Nội có khả năng truyền cảm hứng, động lực thành thần cho các em học sinh, cô Nguyệt Nga luôn là sự ưu tiên lựa chọn gia sư giỏi luyện thi tiếng Anh của đông đảo các phụ huynh, học sinh tại Hà Nội. Với phương châm luôn đặt mình vào vị trí của học viên để giúp các em có phương pháp học tiếng Anh phù hợp, giúp các em giải quyết tận cùng của vấn đề.

Nhắc đến trình độ và kinh nghiệm của cô, các bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với serie thành tích đáng tự hào:

– Là thế hệ đầu tiên của lớp cử nhân tài năng khoa tiếng Anh thuộc Đại học Hà Nội.

– Cựu sinh viên của Thames Business School tại Việt Nam

– Từng tham gia giảng dạy tại Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội

– Từng nhận học bổng du học Hàn Quốc do tổ chức kinh tế quốc tế Hàn Quốc trao tặng khi còn là sinh viên

–  Từng nhận bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo về đề tài nghiên cứu khoa học

– Đạt 8.0 IELTS

– Là Phó chủ tịch Hội sinh viên Đại học Hà Nội

– Trên 10 năm kinh nghiệm làm gia sư tiếng Anh giỏi ở Hà Nội.

7. Giảng viên đại học Ngoại ngữ- Nguyễn Thu Trang

Hiện đang là giảng viên tại Đại học Ngoại Ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội, cô Nguyễn Thu Trang chuyên nhận giảng dạy môn tiếng Anh cho các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12. Đặc biệt, ưu tiên nhận các em học sinh cấp 3 bị mất gốc tiếng Anh cơ bản, mong muốn đạt thành tích cao trong thi cử. Cô Nguyễn Thu Trang từng là du học sinh trường Đại học Sydney của Úc, nổi tiếng với phương pháp giảng dạy mới mẻ, hiện đại và khoa học.

8. Cô Lưu Ngọc Lan

Nhắc đến các giáo viên luyện thi tiếng Anh đình đám tại Hà Nội, không thể bỏ qua cô Lưu Ngọc Lan. Từng là giảng viên khoa Sư phạm tiếng Anh của trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội, là giáo viên Tiếng Anh của trường THPT chuyên Chu Văn An, cô Lưu Ngọc Lan có rất nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh, luyện thi Đại học môn Tiếng Anh cho các học sinh. Không chỉ áp dụng chương trình giảng dạy tiếng Anh truyền thống, cô còn thực hiện các bài giảng tiếng Anh online chất lượng, hấp dẫn qua từng video. Trong số các học sinh theo học tiếng Anh cùng cô Ngọc Lan, có đến 90% học sinh đạt điểm 8,9,10 trong các kỳ thi Đại Học, thi tốt nghiệp THPT, 80% học sinh đỗ vào các trường Đại học top đầu Việt Nam.

9. Cô Lê Thị Thúy Hồng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm dạy và luyện thi môn Tiếng Anh, cô Lê Thị Thúy Hồng luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của quý phụ huynh, học sinh tại Hà Nội. Không chỉ là cô giáo dạy tiếng Anh giỏi có phương pháp giảng dạy sinh động, hấp dẫn, tận tâm, nhiệt tình mà cô còn có khả năng truyền cảm hứng, động lực học tiếng Anh hiệu quả cho các em, luôn đem đến cho học sinh một tinh thần thoải mái, hứng khởi. Nhờ vậy, mà các học sinh của cô có sự nắm bắt, hiểu bài rất nhanh và vận dụng linh hoạt, thành thạo trong thực tế thi cử và giao tiếp.

Cô từng là giảng viên Tiếng Anh tại Trường Đại học Southern New Hampshier (hoa Kỳ), là cựu học sinh xuất sắc lớp chuyên Anh của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (tp Nam Định). Hiện nay,  Thạc sĩ Lê Thị Thúy Hồng đang là giảng viên môn tiếng Anh của trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội.

10. Cô Hoàng Xuân

Là một trong những cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội có phong cách giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tâm huyết, cô Hoàng Xuân luôn đem đến cho các học viên những bài giảng chất lượng, hấp dẫn với phương pháp, cách truyền tải mới mẻ, dễ hiểu.

Cô từng là cựu sinh viên khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội , là Thạc sĩ lý luận giảng dạy tiếng Anh trường Southern New Hampshire ( Mỹ). Mặc dù còn rất trẻ nhưng cô Hoàng Xuân đã có hơn 10 năm làm giáo viên giảng dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên và người đi làm. Nếu các bạn cần tìm giáo viên dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội cho con thì cô Hoàng Xuân là sự lựa chọn rất hoàn hảo.

Trên đây là tổng hợp top 10 cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Nội. Nếu các bạn có nhu cầu tìm gia sư IELTS tại nhà cho con, hãy chủ động liên lạc với trung tâm gia sư Đăng Minh- Địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội- qua hotline 0979 481 998 để được hỗ trợ miễn phí tốt nhất.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988