slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia sư khu vực bạch mai – Gia sư giỏi – Miễn phí 2 buổi

Bạch Mai là một trong những khu vực trung tâm của TP Hà Nội với dân cư đông đúc, nhu cầu gia sư tại khu vực này cũng cao hơn nhiều so với các khu vực khác. Và đội ngũ gia sư khu vực Bạch Mai cũng nổi tiếng uy tín, chất lượng và là đội ngũ gia sư tâm huyết với nghề. Họ chủ yếu đến từ Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi. Đặc quyền mà con em bạn được hưởng khi đăng ký tham gia học cùng gia sư khu vực Bạch Mai là miễn phí 2 buổi học thử và đổi gia sư trong quá trình học.

gia sư khu vực bạch mai

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi là trung tâm nào?

icon-gia-su-toan-ly-hoa-6 Có trụ sở chính tại khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, Trung tâm gia sư Hà Nội nay đã có thêm chị nhánh tại các tỉnh Vinh và TP Hồ Chí Minh.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-6 Đây là trung tâm lâu đời bậc nhất Hà Nội với số lượng gia sư vào khoảng 1.000 người có thể dạy từ gia sư tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông cho đến đại học, gia sư đối tượng đặc biệt (trẻ tự kỷ), gia sư môn năng khiếu…

icon-gia-su-toan-ly-hoa-6 Là trung tâm ôn luyện thi đại học có tỷ lệ đỗ cao (>90%).

icon-gia-su-toan-ly-hoa-6 Trung tâm đặc biệt có đội ngũ gia sư Tiếng Anh là người nước ngoài, học sinh sẽ có cơ hội làm quen với Tiếng Anh chuẩn ngay từ những buổi học đầu tiên nhờ vậy mà cải thiện được đáng kể khả năng phát âm, hạn chế tối đa tình trạng nói chuyện với người nước ngoài bằng Tiếng Anh mà họ không hiểu được.

icon-gia-su-toan-ly-hoa-6 Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi có lịch sử trên 5 năm xây dựng, củng cố và phát triển, quy tụ những sinh viên ưu tú của các trường đại học, sinh viên có điểm số đầu vào cao, giáo viên giỏi các cấp là gia sư nên luôn đảm bảo về chất lượng giảng dạy.

Mọi nhu cầu tìm kiếm gia sư đều được trung tâm đáp ứng nhanh nhất và chính xác nhất hoàn toàn miễn phí.

gia sư khu vực bạch mai 1

Học sinh được rèn luyện trong 1 môi trường sư phạm chuẩn

icon-trung-tam-gia-su Nổi tiếng với phương pháp giảng dạy mới, hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo hứng khởi cho học viên. Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi xứng đáng là cánh chim đầu đàn trong việc đổi mới, cải cách giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học của Bộ giáo dục đề ra.

icon-trung-tam-gia-su Gia sư khu vực Bạch Mai chỉ là một bộ phận nhỏ thuộc trung tâm gia sư Hà Nội nhưng họ cũng mang đầy đủ những phẩm chất và tinh thần của gia sư Hà Nội.

icon-trung-tam-gia-su Sự nhiệt tình cùng kiến thức uyên bác cam kết giúp con bạn cải thiện kết quả học tập chỉ từ 7 – 10 buổi học. Phụ huynh và học sinh có quyền yêu cầu đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp. Chi phí là miễn phí.

gia sư khu vực bạch mai 2

Gia sư Hà Nội dạy giỏi – tâm huyết với nghề

Để tránh tình trạng phụ huynh và học sinh còn hoài nghi về chất lượng giảng dạy, Trung tâm hỗ trợ 2 buổi học thử miễn phí cùng gia sư khu vực Bạch Mai, 10 – 20% học phí khi lựa chọn lớp gia sư sinh viên…Và còn nhiều quyền lợi và ưu đãi trung tâm gia sư Hà Nội giỏi dành cho các em.

Để tìm hiểu thêm về cách thức đăng ký lớp học và tìm được gia sư khu vực Bạch Mai uy tín, kính mời quý phụ huynh và học sinh liên lạc theo địa chỉ và số điện thoại bên dưới để được giải đáp.

Xem chi tiết Bảng giá gia sư

icon_hotline

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7: 0914.838.068

Cô Hường : 097.948.1988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Phòng 2216 tòa CT12B chung cư Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

 

Bình Luận Facebook

bình luận

5/5 - (1 bình chọn)

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988