slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Khu Vực Ngọc Hồi – Thanh Trì Uy Tín Số 1 Hà Nội

Miễn phí học thử tại nhà, đổi gia sư nếu không thấy hiệu quả …..cùng đội ngũ gia sư từ các trường THCS, tiểu học, THPT, sinh viên các trường đại học hàng đầu trên cả nước như đại học Sư Phạm, đại học Bách khoa ….sẽ là những lý do bạn cần chọn đội ngũ gia sư khu vực Ngọc Hồi của trung tâm gia sư Đăng Minh.

Có thể nói khu vực Ngọc Hồi – Thanh Trì đang là khu vực phát triển mạnh với nhiều công ty, doanh nghiệp mọc lên. Kinh tế phát triển kéo theo trình độ cũng được nâng lên theo. Người dân chú trọng tới giáo dục của con cái, chính bởi vậy, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà đang tăng lên.

 

Thế nhưng, một thực tế cho thấy dịch vụ gia sư đang phát triển đem theo sự xuất hiện của nhiều trung tâm kém chất lượng thậm chí trung tâm giả mạo, lừa gạt khiến cho không ít phụ huynh mất tiền mà không có được trí tuệ cho con mình. Gia sư khu vực Ngọc Hồi – Thanh Trì đã quan tâm tới chất lượng một cách đúng đắn nhất.

I. Gia Sư Khu Vực Ngọc Hồi – Thanh Trì Có Chất Lượng Cao Và Đảm Bảo Tiến Bộ

Đội ngũ gia sư Ngọc Hồi Thanh Trì của trung tâm gia sư Đăng Minh là những giáo viên tới từ các trường Tiểu học, THCS hay THPT với kỹ năng sư phạm loại ưu cùng kinh nghiệm dạy học qua nhiều năm cùng với đội ngũ sinh viên giỏi được tuyển chọn từ các trường đại học như: Đại học sư phạm, đại học Nhân Văn, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Khoa Học Tự Nhiên …..sẽ giúp các phụ huynh và học sinh hài lòng.

 

 • Gia sư khu vực Ngọc Hồi -Thanh Trì nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn đảm bảo tiến bộ nếu học nghiêm túc.
 • Gia sư Toán dạy kèm từ lớp 1 tới lớp 12, ôn thi đại học, thi học sinh giỏi, thi vượt cấp. Bằng các phương pháp dạy hiện đại, chú trọng tới việc tăng khả năng tiếp thu chứ không phải chỉ dạy hiểu bài, giúp các em học sinh tiến bộ chắc chắn cũng như hứng thú với việc học.
 • Gia sư Ngọc Hồi Thanh Trì cung cấp gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà cho các học sinh, ôn thi vào các trường chuyên ngoại ngữ, luyện thi TOIEC, TOEFL …..hoặc dạy thêm các ngoại ngữ cho người đi du học, người đi làm các ngoại ngữ: Tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Đức và tiếng Trung.
 • Không chỉ vậy, đội ngũ gia sư Ngọc Hồi còn nổi tiếng là trung tâm gia sư Tin Học chất lượng hàng đầu Hà Nội giúp các em học sinh và người đi làm theo kịp với nhịp độ phát triển của xã hội.
 • Bên cạnh đó, gia sư Ngọc Hồi còn cung cấp gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1 giúp các con tự tin hơn cũng như có thể bắt nhịp với việc học tập một cách dễ dàng hơn.
 • Đội ngũ gia sư Ngọc Hồi Thanh Trì cung cấp gia sư Hóa, Lý, gia sư các môn xã hội như gia sư Văn, gia sư Địa Lý ……
 • Gia sư các môn năng khiếu như; Hát, Múa….gia sư thể dục cũng đang được các bậc phụ huynh chú trọng nhiều hơn.
 • Gia sư khu vực Ngọc Hồi Thanh Trì của trung tâm gia sư Đăng Minh nhận gia sư trẻ tự kỷ, các trẻ tăng động hay có sự phát triển rối loại chức năng ngôn ngữ. Bằng phương pháp mới và tâm huyết cũng như kỹ năng riêng sẽ giúp các em cải thiện tình hình và dễ dàng theo học cùng các bạn đồng tuổi hoặc có thể đạt những thành tích cao trong học tập.

II. Ưu Điểm Của Gia Sư Khu Vực Ngọc Hồi Thanh Trì Của Trung Tâm

 

 1. Đội ngũ gia sư khu ở Ngọc Hồi Thanh Trì tới tận nhà dạy kèm giúp bố mẹ không phải mất thời gian đưa đón đồng thời đem lại sự an toàn cũng như kiểm soát chất lượng các buổi dạy.
 2. Đội ngũ gia sư được học thử miễn phí tới 2 buổi giúp phụ huynh và học sinh có thể lựa chọn người phù hợp nhất.
 3. Gia sư Ngọc Hồi của trung tâm gia sư Đăng Minh cho phép đổi giáo viên dạy hòa toàn miễn phí nếu không thấy tiến bộ hay phù hợp. Cũng chính bởi vậy, trung tâm đã trở thành một trong số ít trung tâm gia sư Hà Nội cho phép đổi giáo viên trong quá trình học.
 4. Các gia sư có ít nhất 1 năm kinh nghiệm có thể giảng dạy có hiệu quả các môn.
 5. Các phụ huynh cũng như người đi làm được đội ngũ gia sư Ngọc Hồi tư vấn miễn phí các cách thức học, thời gian học, mức học phí, chọn gia sư phù hợp. Tư vấn các phương pháp dạy học tại nhà giúp các ông bố, bà mẹ kèm cặp con tại nhà có hiệu quả.
 6. Đội ngũ gia sư Thanh Trì còn có gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài – là một trong ít trung tâm có dịch vụ này. Các học viên nước ngoài được học với các gia sư hàng đầu với khả năng ngôn ngữ cao có thể truyền đạt cũng như hướng dẫn dễ dàng.

Hơn ai hết, các bậc phụ huynh cần tỉnh táo, lựa chọn cho con một người gia sư tốt, chất lượng với đạo đức nghề nghiệp cùng một trung tâm có uy tín để có thể trao tương lai đứa con yêu quý cho học. Không chỉ vậy, các bạn luôn động viên, hướng dẫn và cùng con học tập để giúp gắn kết tình thân và bạn biết không việc cha mẹ dạy con cái giúp con thông minh và phát triển rất tốt.

Bình Luận Facebook

bình luận

Gia Sư Khu Vực Ngọc Hồi – Thanh Trì Uy Tín Số 1 Hà Nội
Đánh giá bài viết!

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷ
Bài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học Hà Nội
 • du an Sunny Garden
 • Báo tri thức giáo dục
Gọi ngay
x
Đăng ký
097.948.1988