slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Gia Sư Khu Vực Thành Công Uy Tín Số 1 Hà Nội

Học thử miễn phí tới 2 buổi, đổi gia sư hoàn toàn không mất phí nếu thấy không phù hợp, được đảm bảo tiến bộ sau 7 tới 10 buổi học nghiêm túc là những lý do khiến cho gia sư khu vực Thành Công của trung tâm gia sư Đăng Minh trở thành đội ngũ gia sư uy tín số 1 Hà Nội

I. Ưu Điểm Của Gia Sư Khu Vực Thành Công

Ưu Điểm Của Gia Sư Khu Vực Thành Công

Khi cuộc sống của con người ngày càng trở nên đầy đủ và dư giả con người ta quan tâm tới giáo dục là hàng đầu, không chỉ vậy, nhiều gia đình không hề tiếc tay chi tiền để giúp con học giỏi, học khá, đạt nhiều thành tích. Gia sư dạy kèm tại nhà là một dịch vụ được đặc biệt chú trọng và nhiều gia đình lựa chọn. Đặc biệt với gia sư khu vực Thành Công – khu vực đang có tốc độ phát triển rất mạnh.

Gia sư dạy kèm được ưu tiên lựa chọn cũng bởi nó có thể khắc phục các nhược điểm như:

 • Số lượng học sinh mỗi lớp ở các trường công lập tại Việt Nam rất đông khiến cho giáo viên đứng lớp trong từ 30 tới 45 phút không thể kèm cặp hay hướng dẫn từng em, đôi khi học phải đẩy nhanh tốc độ dạy mới có thể kịp chương trình.
 • Trên các giờ lên lớp do đông nên nhiều em còn nhút nhát không dám đặt các câu hỏi để hiểu bài khiến các em bị hổng kiến thức hoặc học chậm lại.
 • Tâm lý ham chơi, hiếu động của các em học sinh cấp 1 khiến các em không chú ý tới bài giảng mà tất nhiên không giáo viên nào có thể giảng lại. Vậy nên gia sư tiểu học đặc biệt cần thiết.
 • Sự hiểu biết chưa bao giờ là đủ và có vẻ như những tiết học trên lớp chưa đủ để các em có thể tiến tới nguồn tri thức phong phú, gia sư dạy kèm sẽ hỗ trợ các em.

Với 8 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư các gia sư ở Thành Công của trung tâm gia sư Đăng Minh đã đúc rút cho mình hàng ngàn kinh nghiệm để có thể làm tốt công việc của mình và giúp các học viên tiến bộ nhanh nhất. Điều đáng nói, trong 8 năm hoạt động trung tâm đã tạo được uy tín khắp Hà Nội và vùng phụ cận, nhiều học sinh phụ huynh rất hàng lòng và luôn tìm tới cũng như giới thiệu cho anh em, bạn bè, đồng nghiệp.

Không chỉ ở lĩnh vực gia sư cho học sinh, trung tâm còn trở thành một trung tâm gia sư Hà Nội chất lượng trong lĩnh vực gia sư cho người đã đi làm với dịch vụ nổi trội là luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, gia sư tin học …..

 1. Đội ngũ gia sư khu vực Thành Công dạy kèm tại nhà tất cả các môn theo chương trình học của bộ giáo dục, theo các lớp, các khối.
 2. Gia sư Toán được coi là nổi trội của đội ngũ gia sư Thành Công, dạy kèm từ lớp 1 tới lớp 12, ôn thi học sinh giỏi toán các cấp, ôn thi đại học các khối A, B, C D ……với tỉ lệ đỗ rất cao. Không chỉ có kiến thức, các gia sư của trung tâm gia sư Đăng Minh có các phương pháp học Toán hiệu quả cho cả các bậc phụ huynh tự áp dụng và dạy con tại nhà.
 3. Đội ngũ gia sư dạy kèm gia sư dạy Tiếng Anh từ cấp 1 tới cấp 3, luyện thi học sinh giỏi Anh các cấp, các cuộc thi quốc tế. Bằng nhiều phương pháp dạy học qua các hình ảnh hay con vật sẽ giúp các em nắm bài nhanh hơn. Với đội ngũ giáo viên tới từ rất nhiều trường tiểu học, trường THCS hay các trường THPT họ là những giáo viên giỏi nghiệp vụ, kiến thức và kỹ năng sư phạm. Đối với các gia sư là sinh viên sẽ được trung tâm tuyển chọn rất kỹ lưỡng từ nhiều trường đại học hàng đầu, sau đó sẽ được đào tạo nghiệp vụ. Những gia sư này có phương pháp dạy rất mới mẻ giúp các em học sinh hứng thú trong mỗi buổi học.
 4. Tìm gia sư Thành Công không hề khó và gia sư Hóa, Gia sư Lý, Gia sư Văn cho tất cả các khối, từ lớp 1 tới lớp 12 kèm ôn thi đại học.
 5. Ngoài gia sư các môn văn hóa đội ngũ gia sư Thành Công còn được biết tới với những gia sư năng khiếu như gia sư dạy vẽ, gia sư dạy cờ vua, gia sư dạy yoga …..trung tâm gia sư Đăng Minh đã trở thành một trong ít trung tâm gia sư lĩnh vực này và nó ngày càng được các phụ huynh quan tâm.
 6. Gia sư cho trẻ tự kỷ cũng là lĩnh vực của gia sư Khu Vực Thành Công – Hoàng Mai, các trẻ tăng động, chậm nói có thể học bán trú hay nội trú tại trung tâm với cơ sở vật chất đầy đủ nhất giúp các em mau chóng quay trở lại với bạn bè.
 7. Ngoài ra gia sư Thành Công còn đem tới các gia sư luyện viết chữ đẹp, gia sư cho bé chuẩn bị vào lớp 1….
 8. Là trung tâm hàng đầu về gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài – đây là lĩnh vực rất mới mẻ trong ngành gia sư mà bạn có thể tìm kiếm.

II. Tại Sao Bạn Nên Chọn Gia Sư Khu Vực Thành Công Của Trung Tâm Gia Sư Đăng Minh

 • Dạy kèm tại nhà không mất thời gian lại có thể kiểm soát các giờ học một cách dễ dàng
 • Tìm gia sư khu vực Thành Công dễ dàng lại được đảm bảo hiệu quả chỉ sau 7 đến 10 buổi nếu các em có thái độ học nghiêm túc.
 • Các em học viên được học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí để kiểm tra chất lượng giáo viên và xem phương pháp dạy của họ có phù hợp hay không.
 • Trong trường hợp thấy không phù hợp các em có thể đổi gia sư mà không hề mất phí.
 • Các em học sinh và phụ huynh trước khi đăng ký sẽ được tư vấn miễn phí về các chương trình, thời gian học sắp xếp sao cho phù hợp với giờ học và đi làm của cha mẹ, tư vấn chọn gia sư, chọn cách thức thanh toán.
 • Phụ huynh được cập nhật các thông tin buổi học, tiến độ và sự tiến bộ của con hàng ngày cũng như được tư vấn các phương pháp tự dạy học cho con hiệu quả nhất.

Ngoài gia sư khu vực Thành Công trung tâm còn có gia sư các khu vực như gia sư khu vực Ngọc Hồi, gia sư Thanh Xuân ….thuận tiện cho tất cả các em học sinh.

Để biết thêm thông tin, phụ huynh có thể liên hệ theo số điện thoại 097 948 1988 hỗ trợ 24/24h hoặc tới trực tiếp các chi nhánh của trung tâm để rõ nhất.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988