slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường THPT Tạ Quang Bửu Hà Nội Có Tốt Không? Học Phí 2024

Bạn thắc mắc trường THPT Tạ Quang Bửu Hà Nội Có Tốt Không? Nếu  bạn chưa biết rằng trường  Tạ Quang Bửu là hệ đào tạo chất lượng cao dưới sự bảo trợ của đại học Bách Khoa thì hãy đọc bài viết này. Tôi dám chắc khi đọc xong bạn sẽ muốn cho đứa con yêu của mình vào học ngay lập tức.

I. Trường THCS Nguyễn Tất Thành : Thông Tin Tuyển Sinh Năm Học Mới

 

Trường THPT Tạ Quang Bửu là 1 trong 2 hệ đào tạo trường THCS và THPT được thành lập dưới sự bảo trợ của trường Đại Học Bách Khoa áp dụng phương pháp học tập tích cực “Dạy học lấy học sinh làm trung tâm”.  Có địa chỉ cùng thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tòa nhà C, số 94A đường Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 024 3623 0871
Fax: 024 3291 9222
Email liên hệ: lienhe@taquangbuu-bk.edu.vn

Vậy đâu là lý do bạn sẽ muốn đứa con yêu theo học trường cấp 3 Tạ Quang Bửu?

1, Trường Tạ Quang Bửu sử dụng phương pháp hàng đầu của nền giáo dục hiện đại

Với mục tiêu “Học sinh Trường Tạ Quang Bửu đỗ vào những trường Đại học Top đầu Việt Nam và đạt học bổng cao du học nước ngoài”, nhà trường luôn chú trọng trang bị kiến thức và kỹ năng thực hành phù hợp với năng lực học sinh. Nhà trường luôn định hướng đẩy mạnh triển khai Phương pháp Giáo dục STEM – HỌC thông qua THỰC LÀM – để trở thành “Trường STEM số 1 Việt Nam”.
Với 100% học sinh được học môn khám phá khoa học với các hoạt động đều mang tính trải nghiệm, các em được làm quen với quy trình thiết kế – chế tạo. Không chỉ vậy, các em còn được tham gia dự án DSG (Design Squad Global – Mỹ) cùng một số trường tại Mỹ là South Grove Intermediate School, Saint Thomas Academy, … Ở dự án này các em được làm việc theo nhóm, trao đổi trực tuyến bằng video  cũng như chia sẻ các kinh nghiệm bằng tiếng Anh.
Năm học 2017 – 2018, trường THPT Tạ Quang Bửu Hà Nội đang đầu tư phòng thí nghiệm FabLab hiện đại với đầy đủ trang thiết bị, các máy móc thiết bị phong phú để giúp học sinh dễ dàng thực hành cũng như làm ra các sản phẩm hướng tới chuẩn Cách mạng Công nghiệp 4.0 như: Công nghệ in 3D, Robotic, IoT… Không chỉ dừng lại ở đó, trường còn có tham vọng xây dựng cho các học sinh của mình một môi trường để nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc tế.

2, Trường cấp 3 Tạ Quang Bửu có trình kỹ năng sống toàn diện và chuyên nghiệp

Không đào tạo một cách đại trà và theo lối mòn cũ của các trường đồng cấp trên địa bàn Hà Nội, Trường cấp 3 Tạ Quang Bửu đã xây dựng cho mình chương trình giáo dục kỹ năng sống tòa diện và chuyên nghiệp cho các học sinh hàng tuần. Đây là các buổi học nhằm giúp học sinh thích nghi và ứng phó tốt trong các trường hợp gặp ở đời sống hàng ngày: Kỹ năng chống xâm hại, Kỹ năng đuối nước, kỹ năng thoát hiểm ở khu nhà cao tầng, kỹ năng tư duy học tập sáng tạo …..Nhằm hướng các em vươn xa trên thế giới, trường còn có những buổi học ngoại khóa cho các em sớm làm quen thực tế như: Tư duy tài chính thông minh, tư duy khởi nghiệp, doanh nhân tương lai ….. giúp các em định hướng và hiểu rõ sự phát triển của xã hội. Văn hóa đọc cũng luôn là vấn đề được các thầy cô quan tâm và đầu tư.

3, Trường THPT Tạ Quang Bửu sẽ đào tạo ra những công đân có ngôn ngữ toàn cầu

Có nên học trường Tạ Quang Bửu không? có và rất có bởi nắm bắt được nhu cầu của xã hội, trường giúp các em có thể sử dụng song song ba ngoại ngữ là tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Đức một cách dễ dàng bằng chương trình học nâng cao của mình. Mỗi tuần, ngoài chương trình theo chuẩn của bộ GD – ĐT các bạn được học hai tiết Tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ. Nếu muốn các bạn học sinh có thể học Tiếng Đức dễ dàng khi khi tham gia Câu lạc bộ Tiếng Đức cùng các giáo viên bản ngữ và Việt Nam, đây là chương trình hợp tác cùng Ủy ban Giáo dục phổ thông của Đức tại nước ngoài (ZFA) được ủy quyền của Bộ ngoại giao Đức.
Đặc biệt, các bạn sẽ được thầy Otekani – giáo viên Trường Ngôn ngữ Sakura, Nhật Bản giảng dạy tiếng Nhật trực tiếp hướng dẫn khi tham gia các Câu lạc bộ Tiếng Nhật. Đây là cơ hội tốt để các em học, giao tiếp bằng tiếng Nhật, tìm hiểu văn hóa, đời sống đất nước mặt trời mọc.

4, Trường THPT Tạ Quang Bửu có đội ngũ giáo viên giỏi tâm huyết

Điểm chuẩn trường THPT Tạ Quang Bửu luôn nằm trong TOP đầu của thành phố Hà Nội cũng một phần bởi đây là ngôi trường sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Họ là những giáo viên được tuyển chọn từ các trường THPT hàng đầu trên địa bàn Hà Nội, khu vực phụ cận, các Khoa – Viện của Trường ĐH Sư Phạm ĐHBKHN,  Trong số đó có rất nhiều Nhà giáo ưu tú, nhiều giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp quận, cấp Thành phố.
Nhiều thầy, cô trong trường là Thạc sĩ, là Tiến sĩ hay Phó Giáo sư của Viện đào tạo cơ bản trực thuộc trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với 100% giáo viên quốc tế  là người bản xứ, có kỹ năng sư phạm tốt cùng kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy trong lĩnh vực đào tạo.

5, Trường cấp 3 Tạ Quang Bửu có cơ sở vật chất hàng đầu Hà Nội

Học phí trường Tạ Quang Bửu được niêm yết trên website khoảng trên 23 triệu cho khối lớp 12, đây là mức học phí khá thấp so với cơ sở vật chất hiện đại của trường. Tuy không có không gian quá rộng nhưng bù lại các phòng học của trường được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, các phòng thực hành với đầy đủ thiết bị công cụ hỗ trợ tốt nhất cho mỗi học sinh trong các hoạt động nghiên cứu khoa học. Thư viện được bổ sung hàng nghìn đầu sách, được bổ sung hàng tuần nhằm giúp các em học sinh tìm kiếm thông tin dễ dàng.
Trường trung học phổ thông Tạ Quang Bửu Bách Khoa còn có hệ thống nhà thi đấu, bể bơi, sân đá bóng, sân thể thao đạt chuẩn phục vụ cho các hoạt động Giáo dục thể chất, các buổi thi đấu, ngoại khóa, vui chơi, cắm trại.

II. Học Phí Trường THPT Tạ Quang Bửu, Hà Nội

Bảng học phí chính thức được thông báo từ website của trường :

 

Học Phí Trường THPT Tạ Quang Bửu, Hà Nội

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988