slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Lợi Ích Khi Bạn Theo Học Gia Sư Công Nghệ Thông Tin Tại Gia Sư Đăng Minh

 Đáp ứng nhu cầu trau dồi kiến thức phù hợp với thời đại công nghệ 4.0, nhằm tăng cơ hội thăng tiến nghề nghiệp, các trung tâm gia sư công nghệ thông tin (CNTT) ra đời như một giải pháp toàn diện nhất.

Hiện nay, có 3 lĩnh vực “hot” được nhiều người có nhu cầu học và bổ sung thêm kiến thức chuyên môn, đó là: Lập trình , đồ họa, tin học văn phòng. Hãy cùng tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp và lợi ích khi chọn gia sư học thêm những chuyên ngành này nhé.

 

 1. Lợi ích của việc theo học gia sư công nghệ thông tin

 

Nhìn chung, đối tượng học gia sư các chuyên ngành này là những bạn học sinh cuối cấp muốn tìm hiểu và làm quen về chuyên ngành trong tương lai , các bạn sinh viên chuẩn bị ôn thi, hoặc người đang đi làm muốn thu nạp thêm kiến thức, kỹ năng để phát triển nghề nghiệp.

 

Gia sư chuyên ngành lập trình , đồ họa, tin học văn phòng sẽ giúp bạn:

 

– Bổ sung kiến thức chuyên sâu và thực tế của ngôn ngữ lập trình Python, các công cụ thiết kế đồ họa (Photoshop, Illustrator & Indesign…), kiến thức thị giác, bố cục chuyên sâu, các kỹ năng sử dụng tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao (Word, Excel, Powerpoint) ,…

 

– Chương trình học được thiết kế với khối lượng và tốc độ giảng dạy phù hợp với trình độ của từng học viên, hạn chế được tình trạng học viên chưa hiểu bài, giảng viên đã giảng kiến thức mới

 

– Cơ hội được “cầm tay chỉ việc” cao, bằng những kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm đi làm lâu năm, gia sư công nghệ thông tin sẽ truyền đạt những kỹ năng thực tế và bổ ích nhất cho học viên

 

– Tăng cơ hội được làm bài tập, thực hành nhiều để học viên dễ dàng vận hành vào công việc và rút kinh nghiệm cho mình, từ đó cải thiện được kết quả học tập đáng kế

 

– Gia sư 1 kèm 1 giúp học viên dễ tương tác và trao đổi với gia sư về các bài tập lập trình.

 

– Tiết kiệm được thời gian đi lại do học viên có thể chọn học online hoặc học gia sư tại nhà, thay vì phải đến tận trung tâm

 

– Thời gian học linh động, sắp xếp theo lịch của học viên, đặc biệt thuận tiện cho đối tượng người đi làm

 

 1. Cơ hội nghề nghiệp 

 

 1. Cơ hội nghề nghiệp sau khi học gia sư lập trình

Những năm gần đây, chúng ta không thể phủ nhận tính quan trọng của công nghệ thông tin nói chung, lập trình nói riêng.  Chính bởi vậy, cơ hội nghề nghiệp sau khi học gia sư công nghệ thông tin chuyên ngành lập trình được đánh giá khá rộng mở với các bạn trẻ, đặc biệt với bạn trẻ học ngôn ngữ lập trình Python.

 

Các ứng viên xuất sắc trong lĩnh vực lập trình website, lập trình ứng dụng, lập trình hệ thống…. đang được nhiều nhà tuyển dụng “săn đón” với nhiều hứa hẹn vô cùng hấp dẫn.

 

– Học lập trình Python, bạn có cơ hội theo đuổi những nghề sau:

 

+ Lập trình viên Web

 

 + Lập trình viên game

 

+ Lập trình viên ứng dụng trên IOS, Android

 

+ Big Data 

… vv…

 

Các công ty lớn trên toàn thế giới sử dụng Python làm nển tảng phát triển, có thể kể đến như: Google, Instagram, Spotify, … Đây được xem là ngôn ngữ lập trình cạnh tranh nhất nhiều năm gần đây, và cũng đem lại thu nhập khá cho lập trình viên.

 

 

– Mức lương trung bình: 10 – 20 triệu

 

Ngoài ra, nghề lập trình viên Python nhiều thách thức, nhưng cơ hội thăng tiến và kiếm thêm thu nhập rất lớn, phụ thuộc vào trình độ của từng lập trình viên. Cơ hội được đầu quân cho những công ty nước ngoài, hay ra nước ngoài làm việc rất rộng mở.

 

 

 1. Cơ hội nghề nghiệp sau khi học gia sư đồ họa

 

Các khóa học đồ họa kết thúc cũng là lúc bạn có thể áp dụng kiến thức và kỹ năng được dạy để làm việc. Tuy nhiên, nhiều người muốn nâng cao tay nghề để được thăng chức, tăng lương thường chọn thuê gia sư dạy đồ họa để học 1  kèm 1, nâng cao hiệu quả tiếp thu.

 

Một vài nghề nghiệp “hot” bạn có thể tham khảo:

 

+ Thiết kế Đồ hoạ

 

+ Làm phim 3D

 

+ Phim hoạt hình

 

+ Thiết kế Website tĩnh/động

 

+ Thiết kế nội thất

 

+ Thiết kế game/ ứng dụng

 

+ Thiết kế ấn phẩm quảng cáo/ truyền thông…..

 

+ Gia sư công nghệ thông tin ngành đồ họa

 

– Mức lương trung bình: 8 – 12 triệu

 

Ngoài ra, bạn cũng có nhiều cơ hội hợp tác làm freelancer cho các đối tác có nhu cầu thiết kế đồ họa, tăng khả năng sáng tạo và thu nhập.

 

 

 1. Cơ hội nghề nghiệp sau khi học gia sư tin học văn phòng

Khác với lập trình và thiết kế đồ họa, các khóa học gia sư công nghệ thông tin chuyên ngành tin học văn phòng không đem lại lợi ích về các cơ hội nghề nghiệp cao cấp, nhưng sau khi được gia sư đào tạo bài bản và nâng cao, các kỹ năng tin học văn phòng sẽ vô cùng hữu ích cho công việc của bạn.

Các kỹ năng tin học văn phòng là cơ bản và rất cần thiết trong mọi lĩnh vực,  tuyệt đối không thể lơ là.

 

Vậy là bằng việc hiểu biết về những lợi ích của gia sư công nghệ thông tin cà cơ hội nghề nghiệp của khối ngành này, hi vọng các bạn sẽ có một “lối đi” đúng cho mình.

Nếu bạn có nhu cầu tìm gia sư CNTT chất lượng với học phí phải chăng, đừng quên liên hệ gia sư Đăng Minh theo hotline 097.948.1988 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988