slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường THCS Trần Phú, Hoàng Mai và Những Điều Cần Biết

Nếu đang có ý định cho con theo học trường THCS Trần Phú – Hoàng Mai thì đừng bỏ qua bất kỳ chữ nào trong bài viết này. Bởi nó rất có ích cho bạn.

I. Những Lý Do Nên Chọn Trường THCS Trần Phú

Trường trung học cơ sở Trần Phú – Hoàng Mai nằm ở địa chỉ 16 Đường Khuyến Lương, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Điện thoại liên hệ giờ hành chính là 02436449436. Email: c2tranphu-hm@hanoiedu.vn là trường điểm của quận Hoàng Mai và thành phố Hà Nội. Điều này cũng đồng nghĩa với việc lượng hồ sơ đăng ký theo học thường ở mức cao, các bậc phụ huynh cố gắng cho kỳ được 1 xuất học tại đây. Vậy trước khi cho con em theo học ngôi trường này, hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây của tôi nhé.

Những Lý Do Nên Chọn Trường THCS Trần Phú

1. Là trường đi đầu trong việc thực hiện mô hình hoạt động chất lượng cao.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng đạt 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học, trong đó có tới hơn 30% trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo được nhận nhà giáo ưu tú. Đội ngũ giáo viên của trường trung học cơ sở Trần Phú – Hoàng Mai có chuyên môn giỏi, là những chiến sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín trên địa bàn thành phốHà Nội. Tất cả đều có năng lực chuyên môn vững vàng cùng kinh nghiệm ôn thi tốt nghiệp, thi học sinh giỏi, du học quốc tế. Đây là điểm cộng loại ưu bởi Hà Nội là Thành phố có lượng học sinh đi du học nhiều nhất cả nước, đối với các em học sinh du học đều cần bồi dưỡng và học tập theo chương trình quốc tế để bắt nhịp và theo kịp chương trình khi đi du học. 100% đạt phẩm chất đạo đức tốt, luôn tâm huyết với nghềvà có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh cùng phụ huynh học sinh.

Không chỉ vậy, để theo kịp nhịp độ phát triển của xã hội trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Đây là hình thức được rất nhiều trường áp dụng bởi hiệu quả trong việc giảng dạy tăng rõ rệt. Khi được học với các giáo viên bản xứ các em sẽ học cách phát âm tốt hơn.

2. Trường trung học cơ sở Trần Phú – Hoàng Mai có phương thức hoạt động toàn diện, hiện đại

Hoạt động dạy và học của trường THCS Trần Phú

Ngay từ ngày mới thành lập trường cấp 2 Trần Phú đã nhận thức rõ xứ mệnh, đó là việc không chỉ đào tạo những mầm non cho đất nước mà còn giúp các em tiếp thu, hội nhập với thế giới, từ kiến thức tới công cụ, thiết bị. Chính bởi vậy trường đã không ngừng thực hiện phương pháp giáo dục, dạy học tiên tiến được học tập từ các trường hàng đầu trên địa bàn Hà Nội cùng với sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại giúp các em nắm kiến thức nhanh, rõ và sâu hơn.

Không chỉ vậy, trường còn tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với tốc độ phát triển của xã hội cũng như mô hình đào tạo chất lượng cao mà trường đã đặt ra; Việc bố trí sắp xếp thời khóa biểu cho từng khối, lớp cũng được xem xét kỹ lưỡng đảm bảo hợp lý thời lượng cho các tiết học, buổi học nâng cao,  tự chọn, ngoại khoá hay các buổi chuyên đềgiúp tăng kỹ năng mềm cho các em học sinh.

Có thể nói, nếu ban có thắc mắc trường trung học cơ sở Trần Phú – Hoàng Mai có tốt không? thì tôi dám khẳng định là tốt, các học sinh của trường đa phần được giảm gánh nặng học thêm do các em lĩnh hội kiến thức trên lớp rất tốt. Đó cũng là dựa vào việc đổi mới phương thức giảng dạy.

Trường tổ chức học bán trú hai buổi ngay tại trường với chương trình tăng cường nâng cao nếu học sinh và gia đình có nguyện vọng đăng ký, các lớp bán trú sẽ đặt dưới sự quản lý kỉ luật nghiêm túc của ban giám hiệu và được quy định về nề nếp theo quy củ nhằm giúp các em sớm có ý thức trách nhiệm với bản thân và xã hội.

Ngoài chương trình học chất lượng cao nhà trường còn tổ chức học theo nhóm phòng học bộ môn riêng rẽ như phòng học tin học, phòng học thí nghiệm Hóa, Sinh nhằm giúp các em thực hành ngay tại giờ học đảm bảo hiệu quả giảng dạy.

Là một trường điểm của thành phố Hà Nội, trường Trần Phú cũng đẩy mạnh việc liên kết với các trường THPT trên địa bàn Hà Nội, các trường đại Học trong và ngoài tỉnh cùng các trung tâm ngoại ngữ, tin học …để từ đó có cơ hội mời giáo viên tham gia giảng dạy các buổi học nâng cao, các chuyên đềkhông chỉ giúp các em học sinh tăng kiến thức mà còn là cơ hội cho các giáo viên trong trường học tập.

Bên cạnh đó ban giám hiệu trường còn tổ chức liên kết với một số trường ở những nước như: Mỹ, Anh, Singapore, Austrayli nơi có nền giáo dục phát triển …nhằm tổ chức liên hoan trại hè, các chuyến tham quan hội nhập, liên kết du học có học bổng…Các em học sinh còn được phát triển toàn diện với việc tổ chức các câu lạc bộ thể thao, nghệ thuật, năng khiếu cho học sinh.

3. Trường THCS Trần Phú – Hoàng Mai có đội ngũ giáo viên đủ Tâm – Tầm – Tài

Với đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm được tuyển chọn từ nhiều trường trên địa bàn Hà Nội và khu vực phụ cận đã khiến cho đây trở thành ngôi trường đáng mơ ước của biết bao học sinh cùng các bậc phụ huynh. Những giáo viên được đào tạo tốt, tập huấn kiến thức, kỹ năng hàng năm, được học tập với giáo viên các nước, được bồi dưỡng kiến thức đạo đức tốt. Học là những người đủ tâm huyết với nghề, đủ tầm nhìn để phát triển một thế hệ học sinh vàng và đủ tài để đào tạo ra những học sinh vàng cho đất nước.

4. Trường trung học cơ sở Trần PHú – Hoàng Mai có điểm chuẩn thuộc TOP cao của Hà Nội

Điểm chuẩn trường THCS Trần Phú – Hoàng Mai luôn thuộc TOP đầu của thành phố Hà Nội, chính bởi vậy để vào được ngôi trường này không phải dễ. Nó đòi hỏi các em học sinh tiểu học phải cố gắng và có thành tihs học tập tốt ngay từ lớp 1.

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988