slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Thông Báo đổi tên trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi

Để tránh sự nhầm lần với các trung tâm khác và đảm bảo quyền lợi cho phụ huynh học sinh và gia sư, Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi chính thức thay đổi tên gọi thành Trung tâm gia sư Đăng Minh với địa chỉ, phương châm hoạt động, chất lượng gia sư không thay đổi.

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi đổi tên thành Trung tâm gia sư Đăng Minh

1. Thông báo đổi tên Trung tâm

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi đã chính thức thay tên đổi họ cho mình sau hơn 5 năm hoạt động trở thành Trung tâm gia sư Đăng Minh.

Sự thay đổi tên này được công khai trên website của trung tâm để quý phụ huynh và học sinh cùng được biết.

Đây sẽ là một mốc son đánh dấu sự chuyển mình của trung tâm, bước sang 1 giai đoạn mới khởi sắc hơn và thành công hơn cho trung tâm.

Việc thay đổi tên trung tâm cam kết không thay đổi ĐỊA CHỈ – SỐ ĐIỆN THOẠI. Quý phụ huynh và học sinh có nhu cầu tìm kiếm gia sư Toán, gia sư Văn, gia sư Tiếng Anh hay gia sư các cấp vẫn có thể liên hệ cho trung tâm theo các cách trước đây.

2. Lý Do Thay Đổi Tên Trung Tâm

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi trải qua 5 năm phát triển đã luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của phụ huynh, giáo viên và học sinh; Trung tâm đã tạo dựng được thương hiệu riêng với uy tín và chất lượng. Nhưng cũng chính điều này đã đưa trung tâm đến với những rủi ro làm ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng. Chính vì vậy mà Trung tâm đã quyết định đổi tên với những lý do dưới đây:

 Để tránh nhầm lẫn với với một số trung tâm khác

 Để tránh bị đánh cắp thương hiệu, bị đối thủ lợi dụng để lừa đảo các bạn gia sư

 Để thương hiệu Đăng Minh sẽ ngày càng lớn mạnh

Trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ tếp nối những thành công mà Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi đã gây dựng được trong suốt thời gian qua, đồng thời cam kết nâng cao chất lượng giảng dạy, đổi mới phương pháp giáo dục để mang đến hiệu quả học tập vượt ngoài mong đợi cho các em.

3. Lịch Sử Hoạt Động Của Gia Sư Hà Nội Giỏi

 Thành lập từ tháng 5/2012 với cơ sở duy nhất tại Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ – Hà Nội, đến nay trung tâm đã có thêm chi nhánh tại TP Huế và TP Hồ Chí Minh trải dọc theo 3 miền đất nước, kế hoạch trong thời gian tới, trung tâm sẽ còn mở rộng cơ sở tại các tỉnh phía Bắc như Quảng Ninh, Phú Thọ,.. để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu tìm kiếm gia sư của mọi nhà.

Sự lớn mạnh về quy mô không chỉ cho thấy mức độ phát triển của Trung tâm mà còn là lời khẳng định về chất lượng luôn được khách hàng tin tưởng.

 Khởi sự với 50 gia sư bao gồm 20 giáo viên giỏi và 30 sinh viên có kết quả học tập loại giỏi và suất sắc, tính đến nay con số này đã tăng lên gấp 10 lần, với tổng số >500 gia sư bao gồm tất cả các môn học, cấp học, đáng kể nhất là số lượng gia sư ngoại quốc tham gia giảng dạy các môn ngoại ngữ chiếm tới 1/5 trong số đó.

Điều này giải thích lý do vì sao dù không phải là 1 trung tâm Ngoại ngữ nổi tiếng nhưng Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi luôn thu hút 1 lượng lớn các em học sinh, các bạn sinh viên đăng ký ôn luyện Tiếng Anh cũng gia sư cảu Trung tâm.

Với các kỳ thi Tiếng Anh lớn mang cấp quốc gia như thi THCS, tốt nghiệp THPT, tỷ lệ đỗ đạt luôn >90%, nhiều học sinh, sinh viên thuộc TOP đầu với điểm số gần như tuyệt đối.

 Từ 1 trung tâm “sinh sau đẻ muộn” nhưng đến nay Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi đã có tên tuổi phủ rộng khắp các phường, quận của thành phố Hà Nội, TP HCM, TP Vinh và một số thành phố khác, sánh ngang hàng với các trung tâm lớn và ra đời lâu năm hơn, có được điều đó chính là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ, giảng dạy với cái tâm và thương yêu học trò nhất mực của lớp lớp gia sư tại đây.

Tiếp bước đà phát triển đó, với tên gọi mới – Trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ tiếp tục hoàn thiện thương hiệu của mình với 3 CÓ: CÓ TÂM – CÓ TẦM – CÓ TRÁCH NHIỆM.

4. Triết Lý Hoat Động của Trung tâm gia sư Đăng Minh

Gia sư Đăng Minh liên tục tìm kiếm gia sư các môn học

 

“Uy tín tạo dựng thành công” là triết lý hoạt động của Gia sư Đăng Minh. Mọi cá nhân trong tập thể đều ý thức rằng, chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh chính là chìa khóa dẫn đến thành công và là nền tảng tạo nên sự vững chãi cho thương hiệu phát triển bền vững.

Vì thế, mỗi cá nhân luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình. Từ việc nâng cao trình độ đội ngũ gia sư cơ hữu đến việc tuyển chọn đội ngũ gia sư chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của quý vị phụ huynh.

Tất cả được Trung tâm gia sư Đăng Minh chuyên nghiệp hóa nhằm đi đầu trong việc xây dựng một hình ảnh dịch vụ gia sư tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, chuẩn mực, chất lượng cao. Nhân rộng giá trị tri thức cho xã hội, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của nền giáo dục nước nhà hội nhập quốc tế.

Để đạt được điều đó, chúng tôi luôn nhắc nhở mình những sứ mạng cao cả:

– Tất cả vì tương lai con em  chúng ta

– Bồi đắp kiến thức song hành cùng tu dưỡng đạo đức

– Lấy sự nghiệp giảng dạy làm phương châm sống

– Phấn đấu trở thành Trung tâm gia sư số 1 Việt Nam

5. Tổng kết

Chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển tuy không dài nhưng nó cũng đủ nói lên sự cố gắng khẳng định tên tuổi thương hiệu, xứng đáng là 1 trong những trung tâm gia sư được phụ huynh và học sinh tin tưởng nhát hiện nay.

Trung tâm sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho các học viên 1 môi trường học tập chuyên nghiệp – thân thiện mang tầm quốc tế ngay tại Việt Nam với mức chi phí tốt nhất.

Hy vọng quý phụ huynh và các em học sinh sẽ quý phụ huynh sẽ tiếp tục ủng hộ Trung tâm gia sư Đăng minh như dã từng yêu mến và ủng hộ trung tâm gia sư Hà Nội giỏi.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ

Hotline : 0979 481 988

Website: https://giasuhanoigioi.edu.vn/

Email : giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com

Địa chỉ : Tòa CT12B phòng 2216 tầng 22 chung cư Kim Văn Kim Lũ

 

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988