slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trung Tâm Gia Sư tại Vinhomes Ocean Park – LH 097 948 1988

Trung tâm gia sư tại Vinhomes Ocean Park trực thuộc gia sư Hà Nội giỏi – Nơi được đánh giá là bệ phóng vững chắc cho tất cả những ai đang khao khát tìm kiếm một tương lai tươi sáng hay muốn cho bản thân những kiến thức, hiểu biết về mọi vấn đề trong cuộc sống.

I. Gia Sư – Có Thực Sự Cần Thiết Cho Cuộc Sống Ngày Nay?

Một câu hỏi mà nhiều người tự đặt ra đó là liệu rằng “Gia sư có thực sự cần thiết cho cuộc sống hiện nay?”. Trong hơn 12 năm hoạt động, đội ngũ cố vấn, chuyên gia của trung tâm gia sư Hà Nội giỏi nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều.

Trung Tâm Gia Sư tại Vinhomes Ocean Park – LH 097.948.1988

– Gia sư rất cần thiết: Bởi họ chính là người bồi dưỡng, lấp đầy lỗ hổng kiến thức cho học sinh ở các cấp bậc học. Là người trang bị, bổ sung kiến thức cho người trưởng thành, người đã đi làm muốn nâng cao nghiệp vụ hay học thêm các kỹ năng mới để phục vụ công việc.

– Gia sư không cần thiết: Họ cho rằng lượng kiến thức học sinh thu nạp tại trường là đã quá đầy đủ để giúp trẻ bước vào tương lai tươi sáng.

Để tìm ra câu trả lời là CÓ hay KHÔNG cần thiết, đừng vội khẳng định mà hãy xem phân tích dưới đây của chúng tôi.

– Mỗi lớp công lập hiện đang ở mức từ 35 tới 45 học sinh, mỗi tiết học kéo dài 45 phút vậy liệu rằng một giáo viên đứng lớp có thể kèm cặp từ em, chỉ cho từng em chỗ sai hay hướng dẫn cho các em hiểu hết bài học?

– Ở giai đoạn từ lớp 1 đến lớp 6 đặc biệt từ mẫu giáo lên lớp 1 trẻ đang quen với cuộc sống vui chơi, tự do thoải mái liệu rằng chúng có sẵn sàng với bảng đen, phấn trắng, những giờ học kéo dài hay không.

– Nhiều trẻ quá nghịch ngợm, không chú ý tới bài giảng, không hiểu bài học và tất nhiên giáo viên đứng lớp không thể dạy lại cho riêng bất cứ em nào.

– Ở giai đoạn cấp 3, trẻ có nhiều mối quan tâm, những rung động tuổi học trò khiến trẻ xao nhãng chuyện học tập. Trong khi đây là giai đoạn nước rút cho cánh cổng đại học để mở ra tương lai.

– Còn những trẻ bộc lộ năng khiếu cho các bộ môn như: Hát, múa, đàn ….thì các trường công lập lại chưa có chương trình giải dạy. Làm sao để trẻ phát huy và có thể theo học lâu dài.

– Hay với những người đã đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, tin học văn phòng, kỹ năng mềm trong giao tiếp ….họ đâu thể tự học hay tự giỏi được?

– Một nhóm trẻ khác tuy chiếm số lượng ít nhưng lại rất cần quan tâm đó chính là trẻ mắc các hội chứng tự kỷ, chậm phát triển, chậm nói ….Trẻ không thể tới trường theo học như bao bạn bè, trẻ cũng không có môi trường tốt nhất để can thiệp. Những trung tâm bảo hộ của nhà nước dường như phục vụ mục tiêu “trông trẻ” chứ không phải là CAN THIỆP để giúp trẻ sớm tái hòa nhập.

Hãy suy nghĩ xem, với những trường hợp trên họ cần gì? cần ai? Cần phương thức học tập ra sao? Vâng học cần những GIA SƯ, người dạy học ngoài trường lớp. Họ cần những thứ mà trường lớp không thể cung cấp. Bấy nhiêu đó đã đủ khẳng định “Gia sư là lựa chọn vô cùng cần thiết cho tất cả mọi người, không phân biệt lứa tuổi, giới tính, trình độ và điều kiện kinh tế”.

II. Có Hay Không Một Trung Tâm Gia Sư tại Vinhomes Ocean Park?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư ở Vinhomes Ocean Park hay một trung tâm gia sư tại Gia Lâm với chất lượng được cam kết thì gia sư Hà Nội giỏi chắc chắn là cái tên TOP đầu danh sách lựa chọn. Đây là một trung tâm gia sư cho tất cả học sinh, người đi làm, dân văn phòng hiện đang sinh sống, lao động, học tập …tại khu vực Vinhomes Ocean Park và các vùng phụ cận xung quanh. Là một trong những trung tâm nhánh của hệ thống gia sư Hà Nội giỏi giúp cho chất lượng lớp, chất lượng gia sư được đảm bảo cam kết với mọi học viên, Đem tới những giờ học chất lượng.

III. Tìm Trung Tâm Gia Sư tại Vinhomes Ocean Park Liệu Có Khó?

Bất cứ khi nào bạn cần tìm kiếm một gia sư Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3, gia sư tiếng việt cho trẻ từ 6 tới 12 tuổi hay gia sư tiếng Anh các bậc học, luyện thi học sinh giỏi, đi du học ….hay một gia sư tin học văn phòng ….đều có thể dễ dàng tìm kiếm tại trung tâm gia sư Gia Lâm – Hà Nội theo số điện thoại 097.948.1988. Đây là số hotline hỗ trợ tư vấn của chi nhánh trung tâm gia sư Vinhomes Ocean Park của gia sư Hà Nội giỏi. Mọi số điện thoại khác có thể là giả mạo nên bạn cần liên hệ theo đúng số máy chúng tôi đưa ở trên để nhận được những dịch vụ theo đúng cam kết.

Tại đây, bạn và mọi thành viên trong gia đình có thể lựa chọn hình thức học nhóm tại trung tâm hay giáo viên dạy kèm tại nhà 1:1. Học viên được lựa chọn khung giờ học để đảm bảo việc học trên lớp, công việc hiện tại. Tất cả các học viên đều được MIỄN PHÍ 2 buổi học thử, cam kết tiến bộ sau 10 buổi học nghiêm túc.

Có lẽ, ngàn lời nói không bằng tự bạn trải nghiệm và cảm nhận. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tìm kiếm những gia sư chất lượng TOP đầu Hà Nội. Chúc bạn và gia đình có được nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988