slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Địa chỉ trường can thiệp sớm tại Cầu Giấy uy tín

Gia đình bạn đang sống và làm việc tại Cầu Giấy? Không may trong nhà có trẻ mắc chứng tự kỷ, chậm nói, chậm phát triển? Bạn muốn tìm trường can thiệp sớm tại Cầu Giấy cho con nhưng chưa có nơi nào đáng tin cậy? Vậy hãy bỏ túi và đăng ký ngay các lớp học dành cho trẻ đặc biệt tại trung tâm gia sư Đăng Minh  – Trung tâm can thiệp sớm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

I. Tầm quan trọng của can thiệp sớm với trẻ tự kỷ

Tầm quan trọng của can thiệp sớm với trẻ tự kỷ

Giai đoạn trẻ từ 0 đến 3 tuổi là giai đoạn vàng cho sự phát triển về tư duy, nhận thức và trí tuệ của trẻ. Bởi vậy, đây là giai đoạn cực kỳ quan trọng, đòi hỏi sự quan tâm, theo dõi sát sao mọi hành vi, cử chỉ, biểu hiện vui chơi, nói chuyện, đi lại và giao tiếp của con. Có như vậy, các gia đình mới dễ dàng phát hiện những dấu hiệu trẻ có mắc chứng tự kỷ, tăng động, chậm phát triển hay không để có những phương pháp can thiệp kịp thời, hạn chế thấp nhất những ảnh hưởng xấu mà tự kỷ đem lại.

Cho đến nay, can thiệp sớm là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho trẻ tự kỷ, trẻ khuyết tật, trẻ chậm nói, tăng động, chậm phát triển. Nhờ kịp thời phát hiện và can thiệp sớm trước lúc trẻ đi học có ý nghĩa vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến những kỹ năng học tập, khả năng giao tiếp của trẻ. Đồng thời, can thiệp sớm còn là chìa khóa vàng giúp trẻ nhanh chóng lấy lại sự cân bằng cả về thể chất, tư duy, trí tuệ, giúp cho trẻ có được sự phát triển toàn diện và hòa nhập xã hội một cách bình thường như bao đứa trẻ khác, đảm bảo cho tương lai tươi sáng, tốt đẹp của các em.

II. Những lưu ý khi tìm trường can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ

Việc tìm trường can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ, trẻ đặc biệt không hề dễ như tìm gia sư, giáo viên dạy các môn học khác. Một số điều cần lưu ý khi tìm trường can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ sau đây chắc chắn sẽ có ích cho các bạn có những sự lựa chọn đúng đắn, sáng suốt nhất.

1, Tìm hiểu kỹ lưỡng về gia sư, giáo viên dạy trẻ tự kỷ

Dù bạn chọn gia sư dạy trẻ tự kỷ hay chọn trường can thiệp sớm cho con theo học thì lưu ý lựa chọn đầu tiên, các gia đình cần có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng đội ngũ gia sư, giáo viên. Ngoài việc lựa chọn những gia sư, giáo viên dạy trẻ tự kỷ có trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm giỏi, các gia đình cần ưu tiên lựa chọn những gia sư, giáo viên có tâm huyết, tình yêu thương dành cho trẻ tự kỷ, trẻ đặc biệt, có đạo đức, nhân cách tốt, có tính kiên trì, kiên nhẫn.

Những lưu ý khi tìm trường can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ

Bởi dạy trẻ tự kỷ không phải là việc làm đơn giản và gia sư, giáo viên nào cũng có thể làm được và đem lại kết quả tốt. Các giáo viên, gia sư dạy trẻ đặc biệt giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ biết có cách đánh giá, nhìn nhận về mức độ trẻ tự kỷ, xây dựng được các phương pháp can thiệp sớm phù hợp cho từng trẻ. Có như vậy, mới đem lại hiệu quả can thiệp sớm nhanh chóng.

2, Môi trường can thiệp sớm

Một lý do mà phụ huynh nên chọn trường can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ thay vì chỉ áp dụng những biện pháp can thiệp sớm tại nhà hoặc thuê gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà đó là tạo cho con được can thiệp với môi trường, thế giới bên ngoài. Việc cho trẻ theo học tại các trường can thiệp sớm sẽ giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập với xã hội hơn, thay vì cứ ru rú, can thiệp ở nhà không đem lại nhiều hiệu quả.

Chính bởi vậy, khi tìm trường can thiệp sớm cho trẻ, các gia đình nên chú ý tìm hiểu, có thời gian trực tiếp đến quan sát, đánh giá về môi trường can thiệp sớm tại các địa chỉ can thiệp có đầy đủ cơ sở vật chất, dụng cụ can thiệp không? Tự đánh giá môi trường can thiệp sớm có an toàn, thân thiện cho con mình hay không? Rồi mới đi đến quyết định lựa chọn cuối cùng.

3, Quan tâm đến các phương pháp can thiệp của trường

Một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định chính đến hiệu quả can thiệp sớm đó là việc áp dụng các phương pháp can thiệp sớm. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp can thịệp sớm cho trẻ tự kỷ và có sự khác nhau giữa các trung tâm, cơ sở can thiệp sớm. Chính vì vậy, khi tìm trường can thiệp sớm cho con, các bạn cần tìm hiểu, trao đổi về những phương pháp can thiệp sớm sẽ áp dụng cho con mình là gì? Để xem có hợp lý với tình trạng, mức độ của trẻ không?

4, Lựa chọn trường can thiệp sớm uy tín, cam kết chất lượng

Việc lựa chọn được trường can thiệp sớm uy tín, có sự cam kết về chất lượng sẽ đem lại sự an tâm và tin tưởng khi gửi gắm con em mình theo học. Ngoài ra, những trường can thiệp sớm uy tín còn đem lại nhiều lợi ích, quyền lợi dành cho phụ huynh và trẻ, có chất lượng dịch vụ tư vấn hoàn hảo.

Để có thể chọn được những địa chỉ can thiệp sớm đáng tin cậy, các bạn chú ý tham khảo ý kiến, phản hồi từ người thân, bạn bè, review trên các trang mạng điện tử, các diễn đàn facebook, zalo… để đánh giá chất lượng giáo dục và chất lượng dịch vụ có thể kỳ vọng hay không?

5, Chú ý đến học phí can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ

Học phí can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ cũng là một vấn đề khiến nhiều gia đình đau đầu và áp lực. Bởi thực tế, học phí cho trẻ tự kỷ thường cao hơn so với những bảng giá học phí gia sư, giáo viên khác. Tuy nhiên, cũng có không ít những địa chỉ can thiệp sớm đưa ra mức học phí phù hợp, phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng can thiệp. Các bạn nên tìm hiểu, tham khảo và ưu tiên lựa chọn nơi có báo giá học phí cho trẻ tự kỷ ưu đãi nhất.

III. Địa chỉ trường can thiệp sớm tại Cầu Giấy uy tín, tốt nhất

Nhu cầu tìm trường can thiệp sớm tại Cầu Giấy cho trẻ tự kỷ, trẻ đặc biệt ngày càng gia tăng. Các cơ sở, trung tâm giáo dục trẻ tự kỷ xuất hiện ngày càng nhiều. Một trong những địa chỉ trường can thiệp sớm uy tín, chất lượng hàng đầu tại Cầu Giấy nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung phải kể đến trung tâm gia sư Đăng Minh.

Tiền thân là trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, gia sư Đăng Minh có bề dày hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ gia sư, trong đó có các lớp học dành cho trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, trẻ chậm nói, trẻ chậm phát triển và dịch vụ gia sư dạy trẻ tự kỷ tại nhà.

Với đội ngũ gia sư, giáo viên chuyên nghiệp,  năng lực nghiệp vụ giỏi, giàu kinh nghiệm và tâm huyết, kiên nhẫn, trách nhiệm với trẻ đặc biệt, trung tâm gia sư Đăng Minh đã tạo dựng được niềm tin tưởng tuyệt đối dành cho mọi gia đình, thỏa mãn mọi yêu cầu về gia sư và đáp ứng đầy đủ những kỳ vọng, mong muốn của các gia đình có trẻ đặc biệt.

Ngoài cơ sở trường can thiệp sớm tại Cầu Giấy, trung tâm Đăng Minh còn có nhiều cơ sở can thiệp sớm khác tại các quận huyện trong nội thành Hà Nội như:

– Cơ sở trường can thiệp sớm tại Tả Thanh Oai (Thanh Trì)

– Cơ sở trường can thiệp sớm tại Khương Thượng ( Đống Đa)

– Cơ sở trường can thiệp sớm tại Nguyễn Xiển (Hoàng Mai)

– Cơ sở trường can thiệp sớm tại Cao Lỗ ( Đông Anh)

Những quyền lợi khi đăng ký can thiệp sớm tại Đăng Minh không nên từ chối

– Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm, lựa chọn gia sư, giáo viên can thiệp sớm chất lượng, phù hợp

– Cơ hội kiểm tra, đánh giá tình trạng trẻ tự kỷ miễn phí với quy trình kiểm tra nghiêm túc, kỹ lưỡng tại nhà hoặc tại trung tâm

– Cơ hội cho trẻ được học tập, rèn luyện trong môi trường can thiệp sớm an toàn, thân thiện, tiện nghi, hiện đại.

– Cơ hội được trải nghiệm những phương pháp can thiệp sớm khoa học, hiện đại, phù hợp, hiệu quả cao

– Được hỗ trợ chỗ ở cho các phụ huynh có con ở xa đến theo sát quá trình can thiệp sớm của con

– Được đổi gia sư, giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp

– Hoàn tiền 100% học phí nếu không đạt chất lượng đúng như cam kết ban đầu

Can thiệp sớm là chìa khóa vàng cho trẻ tự kỷ sớm hòa nhập với xã hội và có sự phát triển toàn diện bình thường. Bởi vậy, nếu các gia đình không may có trẻ tự kỷ, tăng động, chậm phát triển, hãy nhanh tay đăng ký trường can thiệp sớm cho con càng sớm càng tốt để đạt kết quả can thiệp tốt nhất. Nếu các gia đình còn băn khoăn về tình trạng tự kỷ của trẻ hoặc có bất kỳ vấn đề cần tư vấn, hỗ trợ chọn gia sư dạy trẻ tự kỷ, đừng ngại ngần, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0979 481 988 hoặc 0969 267 081.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988