slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Mừng Tết Bính Thân 2016: Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi kính chúc phụ huynh và gia đình An khang, Tài lộc

Đồng hành cùng quá trình phát triển và lớn mạnh của Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi không thể không kể đến sự tin tưởng và ủng hộ về mặt tinh thần đầy lớn lao của đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh trong suốt thời gian qua. Nhân dịp đón năm mới – Mừng Tết Bính Thân 2016, Trung tâm gửi lời Tri ân sâu sắc và kính chúc phụ huynh, gia đình cùng các em học sinh một năm mới An khang, Tài lộc viên mãn.

Mừng Tết Bính Thân 2016: Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi kính chúc phụ huynh và gia đình An khang, Tài lộc

LỜI TRI ÂN TỪ TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI GIỎI

Một năm cũ lại qua đi, đón một năm mới với nhiều dự định và kế hoạch. Chắc chắn, mỗi một bậc phụ huynh đều có những dự tính riêng cho con đường học vấn của con em mình.

Chúng tôi – Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi luôn vinh dự được đồng hành cùng phụ huynh trên con đường học vấn của con mình, giúp các em học sinh nhanh chóng tiến bộ với những giá trị nền tảng kiến thức vững chắc nhất.

Nhân dịp năm mới, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi gửi đến các bậc phụ huynh, học sinh lời Tri ân và lời Cảm ơn chân thành nhất vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian dài vừa qua.

Trung tâm sẽ tiếp tục phát triển, không ngừng lớn mạnh để mang đến một môi trường học tập uy tín, chất lượng, giúp các em học sinh nhanh chóng tiến bộ, giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn với sự đầu tư của mình.

Mừng Tết Bính Thân 2016: Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi kính chúc phụ huynh và gia đình An khang, Tài lộc 2

Đội ngũ gia sư nhiệt tình tại Trung tâm

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TỪ TRUNG TÂM

Trung tâm Gia sư Hà Nội ra đời với sứ mệnh mang đến một môi trường học thêm, dạy kèm chuyên nghiệp, khoa học, chất lượng và uy tín. Luôn đề cao chất lượng đạo đức, Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi cam kết mang đến một chất lượng giảng dạy tốt nhất:

Đội ngũ gia sư có chuyên môn giỏi

Trung tâm luôn coi trọng quá trình tuyển chọn gia sư, đề cao chất lượng để tuyển những gia sư có chuyên môn giỏi, có tri thức không chỉ một lĩnh vực mà gia sư sẽ giảng dạy mà còn có kiến thức nền tảng với những bộ môn khác.

Với bản lĩnh và kiến thức chuyên môn vững vàng, gia sư sẽ nhanh chóng nắm bắt được khả năng tiếp thu kiến thức của học sinh để có những điều chỉnh tốt nhất trong quá trình học nhằm giúp học sinh tiếp thu kiến thức đúng tiền độ, không quá nhanh, không quá chậm.

Đội ngũ gia sư có đạo đức nghề nghiệp và uy tín

Đạo đức nghề nghiệp là một trong những điều kiện tiên quyết cần có nếu bạn muốn trở thành gia sư. Một người gia sư có đạo đức sẽ có những ảnh hưởng tốt đẹp về mặt nhân cách, tính cách của học sinh. Đấy cũng chính là lý do Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi luôn chú trọng trong việc tuyển chọn những gia sư có phẩm chất đạo đức tốt và tư cách nghề làm giáo, trở thành tấm gương sáng cho chính học sinh của mình, giúp các bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm hơn khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Mừng Tết Bính Thân 2016: Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi kính chúc phụ huynh và gia đình An khang, Tài lộc 3

Gia sư uy tín sẽ giúp con bạn phát triển nhanh chóng

Cung cấp gia sư theo nhu cầu

Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi cung cấp đầy đủ đội ngũ gia sư cho tất cả các bộ môn từ cấp 1 đến ôn thi ĐH; Gia sư học căn bản đến nâng cao, gia sư tiếng Anh; tiếng Nga, Pháp…; Gia sư Tin học; Gia sư luyện thi chứng chỉ các loại;…

Được tư vấn chọn gia sư và học thử miễn phí 1 buổi

Đến với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi, phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn về cách lựa chọn gia sư phù hợp và được học thử miễn phí 1 buổi để đánh giá sự tương đồng và phù hợp trong quá trình học với gia sư.

Đồng thời, học sinh cũng có thể yêu cầu đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp trong quá trình học.

Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn có được sự đầu tư vững chắc nhất cho tương lai của con mình!

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988