slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường Can Thiệp Sớm Tại Quận Đống Đa Uy Tín Tốt Nhất

Con bạn không may mắc hội chứng tự kỷ, tăng động, giảm chú ý hoặc chậm phát triển trí tuệ? Những biện pháp can thiệp sớm tại nhà không đem lại hiệu quả như bạn mong muốn? Bạn đang đau đầu tìm kiếm trường can thiệp sớm tại quận Đống Đa uy tín, đảm bảo chất lượng tốt nhất? Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Hiện nay, trung tâm có các lớp học dành cho trẻ đặc biệt với đội ngũ giáo viên giỏi, môi trường học tập thân thiện, đầy đủ tiện nghi.

I. Tầm quan trọng của việc can thiệp sớm cho trẻ đặc biệt

Trường Can Thiệp Sớm Tại Quận Đống Đa Uy Tín Tốt Nhất

Các bạn có thể đều biết, hội chứng tự kỷ, tăng động, giảm chú ý, chậm phát triển đem lại rất nhiều phiền toái, mệt mỏi không chỉ đối với các bậc cha mẹ mà ngay cả toàn xã hội cũng chịu rất nhiều ảnh hưởng. Thậm chí, nó còn là nối ám ảnh, ray rứt của biết bao phụ huynh học sinh, mong muốn tìm kiếm những giải pháp để trẻ có sự phát triển toàn diện bình thường như bao đứa trẻ khác.

Một trong những giải pháp hữu hiệu được các gia đình quan tâm và lựa chọn đó là áp dụng các phương pháp can thiệp sớm tại nhà và tìm trường can thiệp sớm cho trẻ tự kỷ. Can thiệp sớm có thể hiểu đơn giản là sự can thiệp càng sớm càng tốt, là việc áp dụng các phương pháp, biện pháp giáo dục sớm cho trẻ khi có những biểu hiện chậm phát triển, tự kỷ, tăng động và thường được thực hiện ở độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi.  Đây được cho là giai đoạn vàng phát triển của trẻ.

Việc phát hiện những dấu hiệu nhận biết trẻ tự kỷ, tăng động, giảm chú ý, trẻ chậm phát triển trí tuệ và áp dụng những biện pháp can thiệp sớm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Áp dụng các phương pháp can thiệp sớm sẽ giúp cho trẻ tăng khả năng di chuyển, vận động, nhìn, lắng nghe, tăng cường khả năng nhận thức, khả năng tiếp thu kiến thức, khả năng hiểu lời nói và biết cách diễn tả ngôn ngữ. Đặc biệt, can thiệp sớm sẽ tạo cho các em khả năng tự phục vụ, khả năng tiếp xúc, giao tiếp, giúp các em hòa nhập, tương tác với người thân, bạn bè, xã hội sớm nhất, hiệu quả nhất.

Mặt khác, việc can thiệp sớm còn giảm áp lực, gánh nặng cả về vật chất và tinh thần cho các gia đình. Không những vậy, can thiệp sớm còn có ý nghĩa đem lại cuộc sống hạnh phúc, tạo dựng cho bé nền tảng vững chắc toàn diện, giúp trẻ trở thành những người có ích cho xã hội.

II. Tìm trường can thiệp sớm tại quận Đống Đa ở đâu uy tín, đảm bảo?

Tìm trường can thiệp sớm tại quận Đống Đa ở đâu uy tín, đảm bảo? Đây là vấn đề nan giải khiến không ít bậc phụ huynh có trẻ đặc biệt đau đầu, dày công tìm kiếm. Hầu hết các bậc phụ huynh khi đã tính đến giải pháp chọn trường can thiệp sớm cho con cũng đồng nghĩa với việc trẻ tự kỷ, tăng động, giảm chú ý ở mức báo động, gia đình không kiểm soát được hoặc những gia đình muốn can thiệp sớm hiệu quả nhanh chóng cho con nhưng không có thời gian can thiệp sớm tại nhà.

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi nằm trong danh sách những địa chỉ trường can thiệp sớm uy tín, chất lượng hàng đầu tại quận Đống Đa nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung. Tại địa chỉ can thiệp sớm đáng tin cậy này, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm gửi gắm con em mình. Bởi trung tâm có quy trình kiểm tra trẻ đặc biệt chất lượng ngay từ đầu vào để đánh giá mức độ và đưa ra những phương pháp can thiệp phù hợp, hiệu quả nhất.

Với thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ gia sư giỏi, trung tâm gia sư Hà Nội giỏi là nơi được đông đảo các bậc phụ huynh học sinh yêu mến, ưa chuộng, giúp đỡ không ít trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ tăng động, giảm chú ý có được sự phát triển bình thường như những đứa trẻ khác nhờ những phương pháp can thiệp sớm khoa học, phù hợp và sự cố gắng miệt mài, bền bỉ, kiên trì, tâm huyết của đội ngũ giáo viên, gia sư dạy trẻ đặc biệt.

Hiện nay, trung tâm gia sư Hà Nội giỏi có cơ sở trường can thiệp sớm tại quận Đống Đa ở Khương Thượng với đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng học tập tiện nghi, hiện đại.

III. Những lợi ích can thiệp sớm cho con tại Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi bạn nên chọn

Tại sao nên chọn trường can thiệp sớm tại quận Đống Đa ở trung tâm gia sư Hà Nội giỏi? Thực tế cho thấy, việc lựa chọn sáng suốt này đem đến rất nhiều quyền lợi và lợi ích thiết thực cho phụ huynh học sinh như:

 1. Môi trường can thiệp sớm thân thiện, hiện đại

Một không gian, môi trường học tập thoáng đãng, thân thiện và đầy đủ các trang thiết bị, đồ dùng học tập, rèn luyện cần thiết sẽ rất lý tưởng để đem lại hiệu quả can thiệp sớm tốt nhất. Nắm bắt được điều đó, trung tâm gia sư Hà Nội giỏi không ngừng nỗ lực và xây dựng được môi trường học tập hiện đại, thân thiện, an toàn. Điều này sẽ giúp đem lại sự hứng thú trong học tập, giúp khả năng nhận thức và tiếp thu kiến thức của trẻ tốt hơn, giúp trẻ nhanh chóng hòa đồng, hòa nhập và tương tác, giao tiếp xã hội được hiệu quả.

 1. Được tư vấn chọn giáo viên, gia sư cho con

Các phụ huynh sẽ được tư vấn, trao đổi trực tiếp với đội ngũ giáo viên, gia sư dạy trẻ đặc biệt để có lựa chọn tốt nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu về giáo viên của các gia đình. Các bạn cũng có cơ hội đổi giáo viên, gia sư nếu cảm thấy không đem lại hiệu quả như cam kết ban đầu.

 1. Đội ngũ gia sư vừa có tâm vừa có tầm

Đội ngũ giáo viên, gia sư dạy trẻ đặc biệt tại cơ sở trường can thiệp sớm tại quận Đống Đa được tuyển chọn kỹ lưỡng qua quy trình tuyển dụng khắt khe với những yêu cầu cao về chất lượng. Chính bởi vậy, khi lựa chọn trung tâm gia sư Hà Nội giỏi, các gia đình sẽ hoàn toàn yên tâm về đội ngũ giáo viên, gia sư có đủ trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ cao, giàu kinh nghiệm dạy trẻ tự kỷ, trẻ đặc biệt. Không những thế, tất cả đều đảm bảo những tiêu chuẩn về nhân cách, phẩm chất đạo đức tốt, có trách nhiệm, sự tâm huyết và lòng yêu nghề, mến trẻ, vừa có đủ tài vừa đủ đức, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng giáo viên, gia sư của mọi gia đình.

 1. Phương pháp can thiệp sớm đa dạng, linh hoạt

Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi không áp dụng máy móc, rập khuôn các phương pháp can thiệp sớm cho tất cả các trẻ mà có sự đánh giá, phân loại và lựa chọn các phương pháp can thiệp sớm phù hợp với từng trẻ tự kỷ. Mặt khác, trung tâm cũng không ngừng cập nhật các phương pháp can thiệp sớm hiện đại, tiến bộ từ các nước trên thế giới. Đồng thời, xây dựng và đổi mới các phương pháp can thiệp sớm linh hoạt, phù hợp, đem đến kết quả can thiệp tốt nhất cho trẻ.

 1. Chính sách hỗ trợ chỗ ở cho các gia đình ở xa

Hiện nay, trung tâm gia sư Hà Nội giỏi không chỉ nhận can thiệp sớm cho trẻ tại quận Đống Đa mà còn tiếp nhận đăng ký những trẻ ở các quận huyện, tỉnh thành ở xa đến theo học. Một lý do nên chọn trung tâm uy tín này đó là chính sách hỗ trợ chỗ ở cho người thân của các trẻ muốn theo sát sự tiến bộ của con tại trường cũng như để tiện chăm sóc, quan tâm trẻ.

Nếu các bạn đang phân vân chưa biết chọn trường can thiệp sớm tại quận Đống Đa nào cho trẻ tốt nhất thì với những lý do kể trên, trung tâm gia sư Hà Nội giỏi chính là nơi mà các bạn đang cần tìm. Để đăng ký học tập hoặc muốn được tư vấn, hỗ trợ giải đáp thông tin về vấn đề can thiệp sớm cho trẻ, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0979 481 988. Trung tâm gia sư Hà Nội giỏi rất vui khi được đồng hành cùng các gia đình trong quá trình giáo dục, phát triển của trẻ.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

 • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
 • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
 • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
 • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
 • thao duoc hong hanh
 • gia su bach khoa
 • gia su tieu hoc
0979481988