slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường Can Thiệp Sớm Tại Quận Thanh Xuân

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Thanh Xuân? Gia đình bạn có trẻ tự kỷ, tăng động, giảm chú ý, chậm phát triển? Bạn đang muốn tìm trường can thiệp sớm cho trẻ đặc biệt trên địa bàn này để tiện chăm sóc? Vậy trung tâm gia sư Đăng Minh là một gợi ý lý tưởng để giải quyết nhanh gọn những vấn đề của các bạn một cách tốt nhất. Cùng tìm hiểu về địa chỉ can thiệp sớm này và để xem đây có xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm và kỳ vọng không nhé!

I. Địa Chỉ Trường Can Thiệp Sớm Tại Quận Thanh Xuân uy tín

Địa Chỉ Trường Can Thiệp Sớm Tại Quận Thanh Xuân uy tín

Hiện nay, trên địa bàn quận Thanh Xuân có rất nhiều cơ sở, trường can thiệp sớm uy tín, đảm bảo chất lượng. Một trong số đó phải kể đến trung tâm gia sư Đăng Minh. Địa chỉ can thiệp sớm uy tín hàng đầu tại quận Thanh Xuân này là nơi được rất nhiều gia đình có trẻ đặc biệt ( trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, giảm chú ý, trẻ chậm nói, trẻ chậm phát triển) ưu tiên lựa chọn là nơi can thiệp sớm cho trẻ, giúp trẻ nhanh chóng hòa nhập với xã hội một cách tự nhiên và hiệu quả. Đặc biệt, trung tâm gia sư Đăng Minh còn tiếp nhận số lượng lớn trẻ tự kỷ, trẻ chậm phát triển của các gia đình đến từ các quận huyện, tỉnh thành ở ở đến theo học.

Với bề dày hoạt động gần 10 năm liền, trung tâm gia sư Đăng Minh xây dựng được một đội ngũ giáo viên, gia sư dạy trẻ đặc biệt chất lượng cao, có trình độ, năng lực, kinh nghiệm giảng dạy giỏi. Tự tin đem đến đội ngũ gia sư giỏi tốt nhất, tâm huyết, nhiệt tình và trách nhiệm nhất.

Với sứ mệnh đồng hành cùng các gia đình trong việc giáo dục, nâng cao chất lượng phát triển giáo dục cả về trí tuệ và thể chất cho trẻ, trung tâm gia sư Đăng Minh không ngừng cố gắng xây dựng và hoàn thiện bản thân, cải thiện, nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng giáo viên, gia sư và chất lượng dịch vụ để làm sao đáp ứng được tối đa những yêu cầu của các phụ huynh học sinh.

Đến nay, trung tâm gia sư Đăng Minh không chỉ là địa chỉ trường can thiệp sớm tại quận Thanh Xuân tin cậy mà còn là địa chỉ gia sư online, gia sư dạy kèm tại nhà rất được tín nhiệm. Trung tâm gia sư Đăng Minh cung cấp đầy đủ các dịch vụ, lĩnh vực gia sư như:

– Gia sư tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12

– Gia sư giỏi theo các môn học như gia sư môn toán, gia sư môn văn, gia sư môn tiếng anh, gia sư môn vật lý, gia sư môn hóa…

– Gia sư ngoại ngữ giỏi các thứ tiếng như gia sư tiếng Anh, gia sư tiếng Trung, gia sư tiếng Nhật, gia sư tiếng Pháp, gia sư tiếng Hàn…

– Gia sư ôn thi chuyển cấp, gia sư ôn luyện thi đại học, gia sư ôn thi học sinh giỏi các cấp…

– Gia sư dạy các môn năng khiếu như gia sư dạy đàn piano, gia sư dạy đàn organ, gia sư dạy vẽ, gia sư dạy múa, gia sư dạy thanh nhạc….

– Gia sư dạy trẻ đặc biệt tại nhà như gia sư dạy trẻ tự kỷ, gia sư dạy trẻ chậm nói, gia sư dạy trẻ tăng động, giảm chú ý….

II. Tại Sao Chọn Đăng Minh Để Can Thiệp Sớm Cho Trẻ?

Khi các bạn dành thời gian tìm kiếm trường can thiệp sớm cho trẻ đặc biệt, đồng nghĩa với việc bạn đã nhận thức được tầm quan trọng của việc can thiệp sớm ở trẻ tự kỷ, trẻ tăng động, giảm chú ý, trẻ chậm nói, chậm phát triển.  Thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của các gia đình có trẻ đặc biệt, chúng tôi đem đến dịch vụ gia sư dạy trẻ đặc biệt uy tín, chất lượng cao, đáp ứng mọi mong mỏi của các gia đình, giúp cho con em của các bạn có sự phát triển toàn diện một cách bình thường như những đứa trẻ khác.

Với những lý do nên lựa chọn trường can thiệp sớm tại quận Thanh Xuân ở trung tâm gia sư Đăng Minh sau đây, các bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng và nhanh chóng đăng ký can thịêp sớm cho trẻ ngay lập tức.

1, Môi trường can thiệp sớm thân thiện, lý tưởng

Cơ sở trường can thiệp sớm tại quận Thanh Xuân được trung tâm gia sư Đăng Minh đầu tư xây dựng một môi trường giáo dục thân thiện, hiện đại, với đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ học tập, rèn luyện cần thiết, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần cho các phương pháp can thiệp sớm ở trẻ. Một điều kiện học tập, rèn luyện lý tưởng, phù hợp sẽ giúp cho hiệu quả can thiệp sớm được tốt hơn, tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện cả về trí tuệ và thể chất cho trẻ, giúp trẻ có sự tương tác xã hội cao, nhanh chóng hòa nhập với bạn bè, thầy cô, gia đình và xã hội.

2, Đội ngũ giáo viên gia sư dạy trẻ đặc biệt chất lượng cao

Trung tâm gia sư Đăng Minh tự tin cam kết 100% đội ngũ giáo viên, gia sư dạy trẻ đặc biệt đều được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng, bài bản, vượt qua được những bài kiểm tra năng lực, trình độ, nhân cách của trung tâm. Đặc biệt, các gia sư tại trung tâm đều có lòng yêu thương trẻ, có sự tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm cao, có phẩm chất đạo đức, nhân cách tốt, khiến mọi phụ huynh có thể yên tâm tuyệt đối khi giao phó.

3, Phương pháp can thiệp sớm đa dạng, khoa học và hiệu quả

Trung tâm gia sư Đăng Minh liên tục xây dựng, đổi mới và áp dụng các phương pháp can thiệp sớm khoa học, phù hợp, đảm bảo đem lại hiệu quả can thiệp sớm tốt nhất đối với từng trẻ riêng biệt. Một số phương pháp can thiệp sớm được thực hiện trong công tác giảng dạy tại trung tâm đem lại hiệu quả tối ưu như trị liệu tâm lý, trị liệu trí tuệ, phương pháp dạy trẻ tự kỷ ABA, phương pháp TEACH, phương pháp PECS…

4, Chất lượng dịch vụ chu đáo, hoàn hảo

Một lý do nên lựa chọn trung tâm gia sư Đăng Minh để can thiệp sớm cho trẻ đó là chất lượng dịch vụ tại trung tâm chu đáo, hoàn hảo, làm hài lòng mọi phụ huynh, học sinh. Ngay cả những gia đình khó tính cũng phải ngả mũ thán phục và gửi trọn niềm tin. Trung tâm gia sư Đăng Minh có quy trình kiểm tra, đánh giá mức độ trẻ đặc biệt một cách cẩn thận, khoa học để có phương pháp can thiệp sớm phù hợp, dịch vụ tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của các gia đình chuyên nghiệp, nhiệt tình…

III. Phụ huynh được gì khi lựa chọn địa chỉ can thiệp sớm uy tín hàng đầu này?

Việc các bạn lựa chọn trường can thiệp sớm tại quận Thanh Xuân của trung tâm gia sư Đăng Minh đem lại rất nhiều lợi ích thiết thực như:

– Các con sẽ có cơ hội được học tập, rèn luyện với đội ngũ giáo viên, gia sư giỏi, chất lượng

– Cơ hội được phát triển toàn diện ở môi trường giáo dục hiện đại, đầy đủ tiện nghi

– Có những trải nghiệm quan trọng với những phương pháp can thiệp sớm hiệu quả

– Thỏa mãn mọi yêu cầu mong muốn của phụ huynh, đem lại kết quả can thiệp sớm nhanh chóng, kịp thời.

– Học phí dạy trẻ tự kỷ, trẻ đặc biệt ưu đãi, hấp dẫn và cạnh tranh

– Có chính sách hỗ trợ chỗ ở cho các gia đình ở xa muốn theo sát sự tiến bộ của con và muốn ở lại quan tâm, chăm sóc trẻ tại trung tâm.

– Có chính sách đổi gia sư miễn phí nếu cảm thấy không phù hợp.

– Được trao đổi thông tin về quá trình rèn luyện của các em thường xuyên.

Trên đây là giới thiệu về địa chỉ trường can thiệp sớm tại quận Thanh Xuân uy tín, chất lượng hàng đầu và những lợi ích khi lựa chọn trung tâm gia sư Đăng Minh. Nếu các bạn có nhu cầu đăng ký cho trẻ theo học hoặc có bất kỳ băn khoăn, lo lắng nào cần được tư vấn, vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline 0979 481 988 để được hỗ trợ miễn phí và chu đáo nhất.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988