slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Trường THCS Nguyễn Tất Thành : Thông Tin Tuyển Sinh Năm Học Mới

Thông tin tổng hợp về cơ sở vật chất, học phí, thông tin tuyển sinh, chương trình học về trường THCS Nguyễn Tất Thành Cầu Giấy sẽ nằm trong bài viết này. Đọc ngay nhé!

I. Trường THCS Nguyễn Tất Thành : Thông Tin Tuyển Sinh Năm Học Mới

Trư­­ờng THCS & THPT Nguyễn Tất Thành (gọi tắt là Trư­­ờng Nguyễn Tất Thành) thuộc hệ phổ thông chất lư­­ợng cao của tr­­ường ĐHSP Hà Nội với địa chỉ Địa chỉ: 136 Đường Xuân Thuỷ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. hệ thống được thành lập ngày 04/07/1998 gồm hai cấp THCS và THPT đặt dư­­ới sự quản lý trực tiếp của trường ĐHSP Hà Nội và Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Có thể nói, đây là hệ thống trường chất lượng hàng đầu Hà Nội với lượng hồ sơ đăng ký khổng lồ. Đáp lại lòng tin yêu thì quý phụ huynh cũng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm sự nghiệp học tập của đứa con yêu quý. Vậy thì ngay từ bây giờ hãy tìm hiểu mọi thông tin về ngôi trường này.

1. Đối tượng và điều kiện tuyển sinh

– Học sinh trong cả nước (Đây là điều mà các phụ huynh yên tâm ngay cả khi hộ khẩu ở bất cứ tỉnh thành nào)

– Điều kiện tuyển sinh:

+ Học sinh có độ tuổi đúng quy định

+ Học sinh đã hoàn thành Chương trình bậc Tiểu học và được đánh giá tốt về năng lực, phẩm chất.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh

Tuyển sinh 06 lớp; 40 học sinh/lớp (học bán trú).

3. Phương thức tuyển sinh

a. Chế độ tuyển thẳng

Trường cấp 2 Nguyễn Tất Thành sẽ tuyển thẳng những em đạt giải Nhất, Nhì, Ba các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong kì thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh hoặc Thành phố trở lên (năm học lớp 4 hoặc lớp 5).

– Học sinh có chứng chỉ TOEFL Primary đạt tối đa 115/115.

– Học sinh có thành tích đặc biệt ngoài quy định trên sẽ được xét tuyển thẳng từng trường hợp cụ thể.

Đặc biệt những học sinh đạt giải Nhất (HCV), giải Nhì (HCB) trong các kì thi học sinh giỏi văn hóa cấp Tỉnh, Thành phố trở lên sẽ đư­­ợc tặng học bổng Nguyễn Tất Thành.

b. Kiểm tra đánh giá năng lực

– Dành cho tất cả các học sinh trong cả nước.

– Bài kiểm tra: Toán (45 phút), Tiếng Việt (45 phút), Tiếng Anh (30 phút).

– Ngày kiểm tra sẽ được trường thông báo chính thức trên

c. Chế độ cộng điểm khuyến khích

Đối với học sinh có chứng chỉ TOEFL Primary đạt 113 điểm hoặc 114 điểm sẽ được miễn thi môn Tiếng Anh (tương đương với 10 điểm môn Tiếng Anh trong bài kiểm tra đánh giá năng lực).

4. Xếp lớp

Nhà trường THCS Nguyễn Tất Thành Hà Nội tuyển sinh căn cứ vào kết quả bài kiểm tra đánh giá năng lực của học sinh để xếp lớp và những học sinh thuộc diện tuyển thẳng sẽ được ưu tiên xếp lớp.

5. Lệ phí tuyển sinh

– Đối  với học sinh được xét tuyển thẳng sẽ là 100.000 đồng/hồ sơ.

– Kiểm tra đánh giá năng lực: 70.000 đồng/môn.

* Lưu ý: Những học sinh được tuyển thẳng hoặc được cộng điểm khuyến khích phải nộp bản phô tô giấy chứng nhận đạt giải khi nộp hồ sơ đăng kí tuyển sinh và nộp bản gốc khi nhập học.

* Học sinh có thể mang theo 02 ảnh 4×6 khi mua hồ sơ, kê khai thông tin và nộp lại hồ sơ cho Hội đồng tuyển sinh.

6.  Học phí

Buổi 1: 950.000 đồng/tháng; Buổi 2: 880.000 đồng/tháng; Quản lí trưa : 180.000 đồng/tháng; Tiếng Anh (GV nước ngoài): 95.000 đồng/tiết.

II. Những Lý Do Bạn Nên Cho Con Học Tại THCS Nguyễn Tất Thành

1. Chất lương giáo dục hàng đầu Hà Nội

Có thể nói điểm chuẩn của trường THCS Nguyễn Tất Thành luôn nằm trong top đầu của thành phố Hà Nội đủ minh chứng cho chất lượng đầu vào và đầu ra của các em học sinh. Cách dạy và học khá hiện đại: các con hay được chia nhóm làm project, ở các tiết học các con đứng lên trình bày. Trường đào tạo theo chương trình chuẩn của bộ ngoài ra 2 môn Toán và Tiếng Anh các em được nâng cao hơn nên một số em có thể thấy hơi nặng. Việc dạy và học trong trường đảm bảo các em không cần tới việc học thêm ở bất cứ trung tâm nào. 

2. Cơ sở vật chất

Cũng bởi nằm trong khuôn viên trường ĐHSP nên không gian của trường khá hạn chế nhưng bằng nguồn đầu tư kinh phí ban đầu của Bộ giáo dục & Đào tạo, cùng với nguồn kinh phí tự có hàng năm, trường Nguyễn Tất Thành đã và đang được xây dựng thành một nhà trường hiện đại về cơ sở vật chất và trang thiết bị.

Trong trường cũng có đầy đủ các phòng chức năng đảm bảo điều kiện học tập cho các em: với 3 phòng thí nghiệm, 2 phòng tin học, 2 phòng giáo dục nghệ thuật (phòng học Âm nhạc và phòng học Mĩ thuật), phòng thư viện rộng 100m2, và phòng học đa năng với đầy đủ các trang thiết bị công nghệ hiện đại.

3. Đội ngũ giáo viên đồng đều, chuyên môn tốt

Trư­­ờng Nguyễn Tất Thành Hà Nội có đội ngũ giáo viên giỏi, trình độ cao về khoa học cơ bản và khoa học giáo dục (trong đó có 2 nhà giáo ưu tú, 70% giáo viên là Tiến sĩ, Thạc sĩ). Hơn nữa, nhiều giáo viên là cán bộ giảng dạy tr­­ường ĐHSP Hà Nội, giáo viên các trường Chuyên ĐHNN, Chuyên ĐHSP, Chuyên ĐHKHTN Hà Nội.

4. Trường luôn đổi mới cách dạy và học

Tr­­ường luôn tham gia nghiên cứu khoa học giáo dục d­­ưới sự chỉ đạo và giúp đỡ của trường ĐHSP Hà Nội, trong đó ưu tiên nghiên cứu đổi mới ph­­ương pháp dạy học và giáo dục học sinh để không ngừng nâng cao chất l­ượng đào tạo toàn diện.

5.  Trao Học bổng Nguyễn Tất Thành hàng năm

Hàng năm nhà tr­ường cấp học bổng Nguyễn Tất Thành cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Học bổng sẽ đư­­ợc xét cấp một năm học hai lần vào đầu mỗi học kỳ. Đối với học sinh mới tuyển vào lớp 6 và lớp 10 cũng đ­­ược xét cấp học bổng dựa trên thành tích học tập của năm học vừa qua, đây là niềm khích lệ vô cùng lớn cho các em. Từ năm học 2000-2001 đến nay đã có hơn 900 học sinh đư­­ợc vinh dự nhận học bổng này.

Chất lượng là vậy, nhưng để được vào ngôi trường này không phải là điều dễ dàng. Chính bởi vậy, các bậc phụ huynh cần quan tâm tới việc học của các em ngay từ khi ngồi lên ghế nhà trường. Việc tìm gia sư dạy kèm tiểu học cũng rất cầ thiết để giúp con nắm vững kiến thức để có đủ khả năng theo lớp trên ngôi trường Nguyễn tất Thành.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988