slogan của trung tâm gia sư Hà Nội Giỏi
Gioi thieu trung tâm gia sư Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Có Nên Cho Con Học Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm Không?

Có Nên Cho Con Học Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm Không? Học phí trường Nguyễn Bỉnh Khiêm bao nhiêu một tháng, chất lượng đào tạo có tốt không là điều rất nhiều phụ huynh quan tâm. Bài viết sau sẽ nêu ra những ưu điểm của ngôi trường này.

I. Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm Có Tốt Không?

Với mô hình giáo dục trải nghiệm sáng tạo, thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa cùng cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ …. là những lý do khiến bất kỳ ông bố, bà mẹ nào cũng mong muốn cho con theo học trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

 

Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm Có Tốt Không? Học Phí Bao Nhiêu?

có nên cho con học trường nguyễn bỉnh khiêm

Thật không sai khi nói trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm là ngôi trường TOP đầu của Thành phố Hà Nội, là ngôi nhà thứ 2 đáng mơ ước của hàng nghìn học sinh, phụ huynh học sinh. Lý do là bởi đây là ngôi trường đào tạo, cho ra lò những nhân tài với mô hình giáo dục chất lượng nhưng vô cùng sáng tạo cùng hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ. Hãy dành ra 5 phút cùng gia sư Đăng Minh tìm hiểu kỹ lưỡng những lợi ích khi học tại đây nhé.

1, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm có mô hình giáo dục trải nghiệm, sáng tạo

Trường cấp 2 Nguyễn Bỉnh Khiêm nằm trong hệ thống giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm với 3 bậc học, cấp 1, cấp 2 và cấp 3.  Trường được thành lập năm 1993, tới nay sau 24 năm phát triển trường đã trở thành điểm sáng trong ngành giáo dục thủ đô, để lại nhiều dấu ấn riêng biệt và mang tầm cỡ thế giới.

Ngày 8/9/2016, hệ thống giáo dục Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đưa vào sử dụng mô hình giáo dục mới –  trải nghiệm sáng tạo ở Vĩnh Yên trên diện tích hơn 70.000m2. Được đầu tư cơ sở vật chất tới  20 tỷ đồng với 17 phòng học, khu nhà thể chất rộng tới 1.000m2, khu có hệ thống bể bơi riêng biệt, sân điền kinh cùng hàng nghìn cây ăn quả giúp các em học sinh có thể vừa học tập, vừa quan sát, thực hành một cách dễ dàng. Đây cũng là môi trường học tập và thực hành công nghệ sinh học cho hơn 200-300 học sinh mỗi ngày.

 

Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm Có Tốt Không

 

Không chỉ đầu tư khu cho mô hình giáo dục sáng tạo, trường còn được xây dựng khang trang trên địa chỉ: Số 6 Trần Quốc Hoàn, dịch vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội cùng điện thoại liên hệ 04.22 431 355. Email: htgd.nguyenbinhkhiem@gmail.com và Website: http://nbk.edu.vn/ thuận tiện cho việc liên hệ cũng như cập nhật thông tin.

Tất cả các phòng học đều được bài trí đẹp mắt giúp các em học sinh luôn thấy thoải mái, sáng tạo và hứng thú trong những giờ lên lớp, các phòng đều được trang bị máy điều hòa, máy chiếu,  tivi hỗ trợ cho công tác dạy và học. Ngoài ra, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm Hà Nội còn thiết kế các phòng phục vụ chuyên môn như : phòng bộ môn Toán, Sinh, Hóa, Công nghệ,…Thư viện được trang bị hàng nghìn đầu sách giúp các em học sinh cùng giáo viên học tập.

2, Trường THCS Nguyễn Bình Khiêm chương trình tiếng Anh nâng cao

Rất nhiều phụ huynh chưa biết tới nên vẫn đặt câu hỏi trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm có tốt không? bởi họ chưa biết trường có chương trình giáo dục chất lượng cao. Các em học sinh ngoài việc được học kiến thức theo chuẩn của bộ GD – ĐT  thì các môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tin và giáo dục thể chất đều được tăng cường thêm thời lượng với chương trình chuẩn. Với mục tiêu không chỉ giỏi về kiến thức các em còn cần có một thể trạng tốt để đáp ứng cho việc học tập.  Ngoài ra, mỗi tuần các em có có 1-2 tiết tự chọn/tuần để các học sinh nâng cao cho môn học mình yêu thích, đăng ký.

Với chương trình tiếng Anh tăng cường trường có liên kết đào tạo với tổ chức giáo dục Apollo nhằm giúp các học sinh tiếp cận tốt với tiếng Anh phục vụ mục tiêu đáp ứng nguyện vọng của nhiều bậc phụ huynh muốn cho con em đi du học ngay khi tốt nghiệp bậc THCS.

Trường còn tổ chức lớp song ngữ học tiếng Anh 9 tiết/tuần. với 3 tiết học với giáo viên nước ngoài cho 2 môn Toán và Khoa học. Đối với lớp chất lượng cao sẽ học 9 tiết tiếng Anh/tuần với các lớp chọn Toán, Anh. Các học sinh cũng được học 2 tiết/tuần với giáo viên nước ngoài.

3, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm có ngày hội open day tổ chức thường niên

Ngày hội Open day là Ngày dành cho các em học sinh chuẩn bị vào lớp 6. Cũng trong ngày này các phụ huynh cùng các em học sinh sẽ tham gia nhiều trò chơi để giúp hiểu rõ hơn về trường bằng các hoạt động như: vẽ tranh, làm thí nghiệm, đọc sách, cùng trải nghiệm lớp học tiếng Anh. Vậy, có nên cho con học trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm không? câu trả lời là tự các bậc phụ huynh xem xét nhé.

4, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa

Bên cạnh việc chăm lo cho chương trình giáo dục, ban giám hiệu trường Nguyễn Bỉnh Khiêm còn tạo cơ hội cho các học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa với mục đích rèn luyện kỹ năng sống. Gần đây nhất năm 2016-2017 thầy và trò của trường cùng cả hệ thống đã tham gia hoạt động tình nguyện cặp lá yêu thương, tới thăm hỏi các thương, gia đình có hoàn cảnh khó khăn…cùng với đó là các hoạt động cắm trại, tham quan, học tập cùng các trường cùng cấp trên thế giới.

5, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm 1 năm có tới 6 mẫu đồng phục

 

 

Không chỉ chú trọng việc dạy và học, ban giám hiệu trường còn quan tâm đặc biệt tới đời sống của các học sinh. Với việc các em được thiết kế tới 6 bộ đồng phục 1 năm giúp các em luôn tự tin, thoải mái khi tới trường. Học sinh trong trường không chỉ có đồng phục dành cho mùa hè, đồng phục thể chất cùng 3 mẫu đồng phục mùa đông, còn có đồng phục dành cho các buổi học trải nghiệm sáng tạo có đầy đủ áo, quần, mũ và giày thể thao. Nhận biết được tâm sinh lý thay đổi cùng những khác biệt trong quá trình phát triển của các em, những bộ đồng phục còn được thiết kế thời trang, hợp xu thế, kèm giày hiện đại cho các em phong cách tới trường.

II. Học Phí Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Học phí trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm chưa công bố trên website nhưng học phí cấp tiểu học được cho là rất hợp lý với chất lượng đào tạo, bởi vậy, các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi cho con theo học nhé.

Bình Luận Facebook

bình luận

Rate this post

Tư vấn gia sư (24/7) 097.948.1988

.

trẻ tự kỷBài viết được xem nhiều nhất

Liên Kết

  • Trung tâm gia sư đại học khoa học xã hội và nhân văn
  • Trung tâm gia sư Ngoại Thương
  • Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội
  • Trung tâm gia sư đại học DƯợc Hà Nội
  • thao duoc hong hanh
  • gia su bach khoa
  • gia su tieu hoc
0979481988